Nếu tôi đã giao dịch chứng khoán OTC, XRP sẽ được quan tâm: Peter Brandt

192 lượt xem
neu toi da giao dich chung khoan OTC XRP se duoc quan tam Peter Brandt

Nhà giao dịch hàng hóa nổi tiếng Peter L. Brandt, người cũng đã kinh doanh Bitcoin trong vài năm qua, đã xuất bản một tweet trong đó anh ấy gọi XRP là một bảo mật OTC.

“XRP là bảo mật do Ripple Labs phát hành”

Peter Brandt đã chia sẻ biểu đồ XRP / USDT mà trên đó anh ấy mong đợi một mô hình Đầu và Vai. Tuy nhiên, anh ấy chỉ ra rằng anh ấy không giao dịch chứng khoán OTC.

Huyền thoại giao dịch nói thêm rằng nếu anh ấy làm vậy, XRP sẽ rất đáng quan tâm đối với anh ấy.

Trả lời bình luận trong đó một người dùng cố gắng làm rõ liệu anh ta có đọc đúng Brandt hay không, nhà giao dịch đã công khai chia sẻ thái độ của mình với mã thông báo liên kết với Ripple:

$ XRP là bảo mật do @Ripple Labs phát hành

Brandt sẽ không bán XRP, thậm chí tin rằng nó là một bảo mật

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đây, nhà giao dịch hàng hóa huyền thoại đã chuyển XRP của Ripple vào thùng rác trong quá khứ, gọi nó là một trò lừa đảo bị thao túng.

Vào mùa thu năm 2019, anh ấy đã tweet rằng nếu SEC hiểu cách hoạt động của tiền điện tử, họ sẽ tuyên bố XRP là một bảo mật.

Vào tháng 12 năm 2020, Brandt đã lên Twitter để hả hê trước vụ kiện của SEC chống lại Ripple. Tuy nhiên, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không bao giờ bán khống tiền điện tử, bao gồm cả XRP.

Lý do của anh ấy là việc bán khống tiền điện tử có thể khiến một số “sàn giao dịch bị nổ tung.”

Tuy nhiên, mặc dù đánh sập XRP, Peter Brandt vẫn tweet về nó – một tình huống tương tự như với Peter Schiff và Bitcoin.

SEC chưa bao giờ cảnh báo các sàn giao dịch về XRP: Luật sư của Ripple tại tòa

Vào thứ Hai, có thông tin cho rằng luật sư đại diện cho Ripple tại tòa án đã phát hiện ra rằng Ủy ban An ninh và Giao dịch đã không cảnh báo những người chơi lớn trên thị trường về những lo ngại rằng XRP có thể là một bảo mật chưa đăng ký được bán bởi Ripple.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN