Nếu bạn là nhà giao dịch Chainlink, đây là những điều bạn nên biết

206 lượt xem
Neu ban la nha giao dich Chainlink day la nhung dieu ban nen biet

Mạng lưới phát triển chậm lại

Tăng trưởng mạng của Chainlink, đối với những người mới bắt đầu, đã giảm xuống mức được thấy lần cuối vào tháng 10 năm 2020. Hơn nữa, theo báo cáo của Santiment, không giống như vào tháng 10 năm 2020 khi sự sụt giảm trong tăng trưởng mạng tạo thành phân kỳ tăng với giá của LINK, sự sụt giảm liên tục trong chỉ số có thể là giảm giá, với cùng được chứng minh bởi giá giảm của tài sản kỹ thuật số.

Ý nghĩa của những phát hiện nói trên đã được xác nhận bởi số lượng địa chỉ hoạt động giảm trong ba tháng qua. Đây là thời kỳ mà sự biến động cao đáng kể trên toàn thị trường. Tuy nhiên, trái với dự đoán, các địa chỉ hoạt động đã giảm gần 50% kể từ tháng Tư.

Trong thực tế,

“Shiba Inu có nhiều địa chỉ hoạt động hơn ChainLink. Không có gì nói. ”

Biểu đồ đính kèm nêu rõ sự khác biệt đáng kể về số lượng địa chỉ hoạt động từ tháng 4 đến tháng 6. Trên thực tế, dữ liệu cho thấy chỉ có khoảng 5 nghìn địa chỉ hàng ngày hiện đang hoạt động trên mạng.

Mặc dù số lượng địa chỉ hoạt động vẫn ở mức thấp, nhưng dòng chảy đến các sàn giao dịch gần đây đã tăng lên. Đặc biệt là trong tuần này, nhờ sự điều chỉnh của thị trường rộng lớn hơn đã đẩy giá alt về phía nam xuống mức thấp hàng tháng mới. Những gì sau đó đã làm là nó gây ra sự bán tháo hoảng loạn và đầu hàng giữa các nhà giao dịch của nó.

Điều đó đang được nói, có lẽ đáng để lạc quan, đặc biệt là vì bất chấp áp lực bán và đây được coi là dấu hiệu của đáy, giá của tiền điện tử có thể sẽ chỉ quay đầu từ đây.

LINK về xu hướng giảm

Tại thời điểm báo chí, giá của LINK đã giảm xuống từ $ 17,64. Với sự biến động tiếp tục cao trên thị trường, “nỗi sợ hãi” cũng vậy. Với sự tăng trưởng của mạng LINK gặp khó khăn, các nhà giao dịch thị trường cũng đã không thể hỗ trợ giá của tài sản, do đó, LINK đang trên đường giảm xuống mức giá được thấy lần cuối vào tháng 1 năm 2021.

Mọi người đều đoán được nó đi đến đâu, đặc biệt là vì các chỉ số trên chuỗi không có tin tốt cho các nhà giao dịch của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN