Neo blockchain giới thiệu danh tính thế hệ tiếp theo với N3 testnet

498 lượt xem
Neo blockchain gioi thieu danh tinh the he tiep theo voi N3 testnet

Neo, một nền tảng blockchain và hệ sinh thái dApp , hôm nay đã tiết lộ nhận dạng thương hiệu mới cho phiên bản mới nhất của Neo, N3. Neo 3.0 được Erik Zhang công bố lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2018. Nó hứa hẹn có các tính năng như kiến ​​trúc mới, hợp đồng gốc và mô hình kinh tế được cải thiện.

N3 là phiên bản tiếp theo của blockchain Neo. Và để vẽ thêm ranh giới giữa 3.0 và người tiền nhiệm của nó, Neo sẽ bắt đầu gọi 2.x (blockchain Neo hiện tại) là Neo Legacy.

Phiên bản N3 có nhiều tính năng mới không tương thích với 2.x. Do đó, Neo sẽ khởi chạy N3 trên một chuỗi mới từ một khối nguồn gốc mới.

Sẽ có hai phiên bản của blockchain Neo chạy đồng thời. Để người dùng có đủ thời gian di chuyển sang N3, chuỗi 2.x hiện tại sẽ chuyển sang hỗ trợ lâu dài.

Việc gọi chuỗi 2.x là Neo Legacy thông báo với người dùng rằng nó đang được thay thế và sẽ không nhận được thêm các bản cập nhật trong tương lai. Khi người dùng nhìn thấy hai chuỗi cạnh nhau trong ví hoặc trình khám phá, họ sẽ không phải suy nghĩ kỹ xem đâu là mạng mới nhất.

Mainnet N3

Sau khi ra mắt testnet; Neo sẽ tung ra một trang web mới, cơ hội tài trợ mới, sự kiện hackathon mới, khuyến khích áp dụng mới và các sáng kiến ​​khác trên con đường hướng tới mạng chính.

“Nền tảng lưu trữ phi tập trung, oracles và dịch vụ tên chỉ là một số tính năng sẽ làm cho Neo trở thành nền tảng phát triển blockchain hoàn chỉnh nhất hiện nay. N3 là sự co lại của “Neo3”. Thuật ngữ này đã được thông qua trong suốt quá trình phát triển 3.0. Nó là một cái gật đầu cho cuộc hành trình của chúng tôi và thể hiện nhiều đặc điểm giống như phiên bản phần mềm mà nó thể hiện: táo bạo, tinh tế, đơn giản và mạnh mẽ. Nó cũng cung cấp tính mô-đun. N3 cho phép chúng tôi tách nhãn hiệu phiên bản khỏi nhãn hiệu Neo cốt lõi; một cái gì đó không thể xảy ra với cái tên “Neo3”. Kiến trúc thương hiệu mới này sẽ cho phép chúng tôi tiếp thị các bản phát hành chính của mình cho các nhà phát triển; mà không làm gián đoạn mối quan hệ của người dùng thông thường với danh tính cốt lõi của Neo. Trong ngắn hạn và trung hạn, bạn có thể mong đợi thấy logo N3 hiển thị khá nhiều khi chúng tôi nói với thế giới rằng có một cái gì đó mới để xem ở Neo. Tuy nhiên, theo nghĩa chung, người dùng bình thường sẽ tiếp tục nhận ra Neo bởi thương hiệu hiện có của nó trong nhiều năm tới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN