Nền tảng trao đổi được hỗ trợ bởi XRP Ledger GateHub hỗ trợ thêm cho Litecoin (LTC)

109 lượt xem
Nen tang trao doi duoc ho tro boi XRP Ledger GateHub ho tro them cho Litecoin LTC

GateHub, một nền tảng cho các tài sản blockchain hoạt động trên giao thức thanh toán Ripple phân tán, đã thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho Litecoin và sẽ niêm yết LTC bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 năm 2021.

Nền tảng sẽ hỗ trợ đầy đủ LTC cho việc gửi tiền, rút ​​tiền và giao dịch trên sàn giao dịch được hỗ trợ bởi XRPL. Hơn nữa, LTC có sẵn để giao dịch với sự hỗ trợ cho tiền pháp định (USD, EUR) và tiền điện tử (XRP, BTC, ETH, BCH, ETC, DSH) cũng như bất kỳ IOU XRPL nào khác.

Litecoin được liệt kê trên GateHub

LTC sẽ được hỗ trợ đầy đủ trên GateHub như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Người dùng sẽ có thể tạo một địa chỉ gửi tiền để chuyển tiền vào ví của họ. Gửi LTC được thực hiện thông qua ví sở hữu của GateHub.

Điều quan trọng, XRPL hỗ trợ trao đổi bất kỳ với bất kỳ hình thức nào; người dùng sẽ có thể hoán đổi LTC với bất kỳ loại tiền tệ nào được GateHub hỗ trợ trên XRPL thông qua ứng dụng giao dịch của GateHub .

Các tính năng của Litecoin

Litecoin là một dự án phần mềm mã nguồn mở và phần mềm Bitcoin ban đầu được bắt đầu vào năm 2011 bởi Charle Lee. Nó sử dụng bằng chứng công việc như Bitcoin nhưng giảm thời gian tạo khối (2,5 phút), tăng nguồn cung tối đa (84 triệu) và sử dụng một thuật toán băm khác (mã hóa thay vì SHA-256).

Thứ nhất, Litecoin đã sử dụng các địa chỉ bắt đầu bằng “L”. Sau đó, sau khi triển khai SegWit , định dạng địa chỉ mới bắt đầu bằng “3” gây nhầm lẫn vì Bitcoin cũng sử dụng 3 địa chỉ sau SegWit. Litecoin đã thực hiện một sự điều chỉnh và ngày nay các địa chỉ Litecoin SegWit bắt đầu bằng “M”.

Người dùng sẽ sử dụng địa chỉ M để gửi tiền trong khi rút tiền đến địa chỉ L và M sẽ được hỗ trợ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN