Nền tảng tiền điện tử FalconX tăng 50 triệu đô la nhờ sự chấp nhận của các tổ chức

307 lượt xem
Nen tang tien dien tu FalconX tang 50 trieu do la nho su chap nhan cua cac to chuc

Tiger Global và B Capital là những nhà đầu tư chính trong vòng mới nhất. Họ tham gia Coinbase Ventures, Accel, FMR LLC và những người khác trong việc ủng hộ FalconX.

FalconX, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức, đã huy động được 50 triệu đô la từ Tiger Global và B Capital Group – nhấn mạnh một lần nữa rằng tài sản kỹ thuật số đang trở nên phổ biến hơn. 

FalconX không nêu rõ cách thức các quỹ sẽ được triển khai, nhưng nếu đó là bất cứ điều gì giống như những người gây quỹ trước đó, số tiền có thể sẽ được chuyển sang phát triển kinh doanh.

FalconX đã huy động được 17 triệu đô la vào tháng 5 năm 2020 để tài trợ cho một số sáng kiến ​​tăng trưởng, bao gồm thêm cơ sở hạ tầng mới và mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình. Vào thời điểm đó, FalconX nói với Cointelegraph rằng họ sử dụng khoa học dữ liệu để cung cấp một môi trường giao dịch cạnh tranh hơn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. 

Ngoài Tiger Global và B Capital Group, FalconX được hỗ trợ bởi những người chơi lớn như Accel, Coinbase Ventures và Avon Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm có quan hệ với Fidelity Investments thông qua FMR LLC.

Scott Shleifer, một đối tác tại Tiger Capital, đã mô tả FalconX là một “nhà lãnh đạo ngành tiềm năng trong thị trường tiền điện tử thể chế”. Sự tăng trưởng của sàn giao dịch trong năm qua dường như cho thấy rằng nó đang đi theo hướng đó. FalconX tuyên bố rằng doanh thu ròng của họ đã tăng 46 lần trong 12 tháng qua, do nhu cầu tổ chức cao hơn đối với tiền điện tử.

Sự xuất hiện của các nhà đầu tư tổ chức là một trong những câu chuyện lớn nhất của tiền điện tử vào năm 2020. Xu hướng đó dường như đang gia tăng khi Phố Wall tìm ra những cách mới để cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, JPMorgan Chase đang tung ra Giỏ tiếp xúc tiền điện tử để cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với 11 công ty liên quan đến tiền điện tử. Là một công cụ nợ mới, Basket phân bổ 20% cho MicroStrategy, 18% cho Square và 15% cho Riot Blockchain.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN