Nền tảng thanh toán tiền điện tử CoinGate tích hợp mã thông báo Shiba (SHIB)

389 lượt xem
Nen tang thanh toan tien dien tu CoinGate tich hop ma thong bao Shiba SHIB

CoinGate, một nền tảng dịch vụ thanh toán tiền điện tử , đã thông báo rằng Shiba Inu (SHIB) hiện đã được tích hợp làm tiền điện tử mới nhất của nó. Mọi người dùng CoinGate, từ người bán đến người giao dịch hoặc người mua tiền điện tử, giờ đây có thể chấp nhận, giao dịch, mua và chi tiêu meme coin.

Thứ nhất, việc tích hợp mã thông báo SHIB vào các dịch vụ CoinGate có nghĩa là hơn 500 người bán trên CoinGate có thể chấp nhận thanh toán Shiba (SHIB) từ người mua hàng của họ. Thứ hai, việc Shiba tích hợp vào hệ thống giao dịch của CoinGate cho phép người dùng mua SHIB với tỷ lệ 1%.

Cuối cùng, với việc tích hợp mã thông báo Shiba (SHIB) vào cửa hàng thẻ quà tặng của GoinGate, CoinGate trở thành một trong số ít cổng thẻ quà tặng tiền điện tử, cho phép mua các vật phẩm hàng ngày trực tiếp bằng altcoin này.

Shiba Inu là gì?

Shiba Inu (SHIB) là một altcoin ERC-20 dựa trên Ethereum. Hệ sinh thái mã thông báo Shiba Inu hỗ trợ các dự án bao gồm vườn ươm nghệ thuật NFT và sự phát triển của sàn giao dịch phi tập trung được gọi là Shibaswap. Shibas ‘Inu WoofPaper (hay còn gọi là Whitepaper) bắt đầu bằng một câu hỏi đơn giản: Điều gì sẽ xảy ra nếu một dự án tiền điện tử được điều hành 100% bởi cộng đồng của nó?

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN