Nền tảng thanh toán bitcoin BTCPay Server nhận được khoản tài trợ $ 30K từ nhà điều hành trò chơi PNXBET

208 lượt xem
Nen tang thanh toan bitcoin BTCPay Server nhan duoc khoan tai tro 30K tu nha dieu hanh tro choi PNXBET

BTCPay Server, một bộ xử lý thanh toán tiền điện tử mã nguồn mở tự lưu trữ, hôm nay đã thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 30.000 USD được thanh toán bằng bitcoin (BTC) từ PNXBET. Được thành lập vào năm 2019, có trụ sở chính và được cấp phép tại Curaçao, PNXBET là nhà điều hành trò chơi cung cấp các trò chơi đánh bạc trực tuyến và sách thể thao.

Công ty đã xây dựng một nền tảng công nghệ độc đáo, tập trung vào trải nghiệm người dùng. Hơn bốn mươi nghìn trận đấu và năm nghìn trò chơi sòng bạc trong hơn năm mươi danh mục có sẵn để thưởng thức, từ các trò chơi jackpot và máy đánh bạc, đến đặt cược sự kiện thể thao trực tiếp và bàn đánh bạc.

PNXBET không chỉ là người ủng hộ BTCPay Server Foundation mà họ còn là người dùng phần mềm. Với khối lượng bitcoin hàng tháng được tính bằng hàng triệu, công ty đang tiết kiệm hơn một trăm nghìn đô la phí hàng năm bằng cách sử dụng Máy chủ BTCPay.

Hơn nữa, họ cũng đang sử dụng tính năng Thanh toán kéo của BTCPay để rút bitcoin trên nền tảng của họ thông qua API Greenfield mới; điều này cho phép tiết kiệm hơn nữa phí khai thác.

“Chúng tôi mong nhận được phản hồi và hợp tác chặt chẽ với một người bán có khối lượng lớn khác để tối ưu hóa hơn nữa và mở rộng Máy chủ BTCPay cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Chúng tôi cảm ơn PNXBET đã hỗ trợ Máy chủ BTCPay và môi trường mã nguồn mở bitcoin với khoản đóng góp này. Nó sẽ giúp chúng tôi viết mã tốt hơn nữa và quảng bá hơn nữa Máy chủ BTCPay cho các cá nhân và người bán, những người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​nó. ”
– Nhóm BTCPay

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN