Nền tảng phát triển ứng dụng chuỗi khối Reach huy động được 12 triệu đô la

128 lượt xem
Nen tang phat trien ung dung chuoi khoi Reach huy dong duo 12 trieu do la

Reach, một nền tảng công cụ phát triển để xây dựng và khởi chạy các ứng dụng phi tập trung (DApps) sử dụng ngôn ngữ giống JavaScript trên các mạng blockchain hiệu suất cao, công bố hôm nay công ty đã huy động được 12 triệu đô la tài trợ với mức định giá 48 triệu đô la.

Việc tăng khả năng tiếp cận của phát triển blockchain dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị phần của nhóm giao thức đối tác ngày càng tăng của Reach, như Algorand và Ethereum. Khoản tài trợ này sẽ nhằm mục đích tăng cường sự tham gia của nhà phát triển nền tảng; đã phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Cộng đồng nhà phát triển Reach đã sản xuất trò chơi, đấu giá, NFT, v.v. thông qua một số sự kiện kiểu hackathon; được tổ chức với sự hợp tác của Quỹ Algorand và Tuần lễ Blockchain Boston.

Tăng cường tài trợ

Để xây dựng các tính năng bổ sung trên nền tảng Phạm vi tiếp cận, việc tuyển dụng nhanh trong các nhóm phát triển và sản phẩm sẽ là trọng tâm chính. Điều này bao gồm phiên bản thương mại của Reach; điều này sẽ cho phép doanh nghiệp tạo ra các hợp đồng quản lý khối lượng và giá trị tài sản đáng kể.

Hơn nữa, ngoài việc mua lại nhà phát triển; các sáng kiến ​​mở rộng sẽ tập trung vào tài liệu hướng dẫn và tăng tốc phát triển dApp. Nhóm cũng có kế hoạch nâng cao cơ sở kiến ​​thức của nền tảng và mở rộng sự hiện diện của nó trong giới học thuật bằng cách phát triển các chương trình giảng dạy ở cấp đại học và các khóa học trực tuyến theo nhịp độ tự học.

“Khoản đầu tư này đẩy nhanh con đường của chúng tôi để trở thành phương pháp chính mà thế giới xây dựng các ứng dụng phi tập trung sẽ tạo cơ sở cho sự tương tác toàn cầu”.
– Người sáng lập và Giám đốc điều hành Reach Chris Swenor

Được thành lập vào tháng 10 năm 2019, Reach được bắt đầu từ văn phòng tại nhà của Chris Swenor và Jay McCarthy có trụ sở tại Boston. McCarthy nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Brown và giảng dạy với tư cách là phó giáo sư tại UMass Lowell. Chris Swenor là một doanh nhân có nhiều thành công vang dội. Anh ấy hiện đang là cố vấn tại Trường Kinh doanh Harvard, TechStars và MassChallenge.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN