Nền tảng phái sinh phi tập trung SynFutures huy động được 14 triệu đô la trong Series A

91 lượt xem
Nen tang phai sinh phi tap trung SynFutures huy dong duoc 14 trieu do la trong Series A

Sau khi huy động được 1,4 triệu đô la vào đầu năm nay, sàn giao dịch phái sinh phi tập trung SynFutures đã thu về thêm 14 triệu đô la trong vòng Series A do Polychain Capital dẫn đầu.

Những người tham gia khác trong vòng bao gồm Framework, Pantera Capital, Bybit, Wintermute, CMS, Kronos và IOSG Ventures. 

Nền tảng của SynFutures cho phép người dùng thêm các cặp giao dịch của bất kỳ tài sản nào với bất kỳ ngày đáo hạn nào, cũng như liệt kê các hợp đồng tương lai của riêng họ. Nó hiện đang giới thiệu người dùng trong giai đoạn alpha kín nhưng có kế hoạch mở nền tảng của mình vào tháng tới với sự ra mắt của mạng chính. Một phần của nguồn vốn mới sẽ được sử dụng làm nguồn thanh khoản ban đầu, phần còn lại dành riêng cho chi phí thuê và phát triển.

SynFutures từ chối chia sẻ bất kỳ mức định giá nào liên quan đến các vòng đấu.

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng họ được truyền cảm hứng để khởi chạy nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) dành riêng cho phái sinh sau thành công của các địa điểm DeFi khác trong năm nay như Uniswap. Khối lượng trao đổi phi tập trung lần đầu tiên chứng kiến ​​sự gia tăng vào mùa hè năm ngoái trước khi chững lại. Nó hiện đang chứng kiến ​​một xu hướng tăng chậm hơn.

Vào thời điểm diễn ra vòng hạt giống, SynFutures cho biết họ đã lên kế hoạch hợp tác với Bitmain và Huobi để hỗ trợ các dẫn xuất hashrate, cho phép các nhà giao dịch suy đoán về độ khó khai thác của mạng bitcoin. Theo SynFutures, mặc dù Bitmain vẫn là một đối tác, nhưng các luồng quy định xung quanh Huobi khiến khả năng tham gia của sàn giao dịch này không rõ ràng, theo SynFutures.

Giám đốc điều hành Rachel Lin, người đã thành lập SynFutures sau thời gian là người đứng đầu DeFi và cho vay tại Matrixport, cho biết cô ấy đã xây dựng một đội với nhiều chuyên môn khác nhau, từ những người có bằng tiến sĩ về mật mã đến các kỹ sư tài năng, những người đến từ các dự án tập trung và phi tập trung.

Trong trường hợp chống lại các cuộc tấn công cho vay nhanh , Lin cho biết nền tảng này đã đưa ra các phép lạ cụ thể để chống lại các biến động giá cấp tiến thường xảy ra trong các loại tấn công này. 

“Bởi vì chúng tôi có chuyên môn về tài chính và blockchain, chúng tôi muốn mang nhiều phương pháp quản lý rủi ro, các phương pháp hay nhất từ ​​tài chính truyền thống và CeFi vào không gian DeFi để ngăn chặn những điều đó, chẳng hạn như các cuộc tấn công cho vay nhanh và một số cuộc tấn công khác trong những năm gần đây đã xảy ra, “cô nói.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN