Nền tảng mã thông báo xã hội Roll bị khai thác, nắm giữ mã thông báo được chuyển giao và bán

1942 lượt xem
Nen tang ma thong bao xa hoi Roll bi khai thac nam giu ma thong bao duoc chuyen giao va ban

Roll, một nền tảng phát hành mã thông báo xã hội trên mạng Ethereum, đã bị khai thác rõ ràng vào Chủ nhật, dẫn đến việc đánh cắp và bán mã thông báo sau đó.

Dữ liệu chuỗi khối được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội chỉ ra rằng việc nắm giữ nhiều mã thông báo xã hội được phát hành trên Roll đã được chuyển và thanh lý, với một số quỹ sau đó được chuyển đến máy trộn giao dịch Tornado. Một phân tích của Igor Igamberdiev của The Block chỉ ra rằng khoảng 5,7 triệu đô la ETH đã được thu thập trong cuộc tấn công. Việc bán các mã thông báo xã hội bị ảnh hưởng trên thị trường đã dẫn đến việc giảm giá đáng kể.

Người tạo ra WHALE, một trong những mã thông báo xã hội bị ảnh hưởng trong sự cố, đã chia sẻ chi tiết bổ sung trên Twitter , lưu ý rằng “[t] anh ấy giảm giá là kết quả của việc ví nóng của nhà phát hành mã thông báo xã hội của chúng tôi bị xâm phạm với các mã thông báo được bán ngay lập tức … . Con số này chiếm 2,17% tổng nguồn cung và nó đã bị pha loãng hoàn toàn vào thị trường. “

Một đại diện của Roll xác nhận rằng ví nóng của dự án là mục tiêu của cuộc tấn công, nói rõ: “Chúng tôi đang xem xét một lỗ hổng trong ví nóng của mình và sẽ chia sẻ thêm chi tiết càng sớm càng tốt.” Không có bản cập nhật bổ sung nào được phát hành tính đến thời điểm báo chí.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN