Nền tảng giao dịch tiền điện tử Orion Terminal tích hợp Binance Bridge

260 lượt xem
Nen tang giao dich tien dien tu Orion Terminal tich hop Binance Bridge

Nhờ có Binance Bridge thông qua Orion Bridge, người dùng có thể thực hiện giao dịch trên hệ sinh thái ETH, với tất cả các khoản thanh toán trên Binance Smart Chain …

Hệ sinh thái tổng hợp trao đổi phi tập trung Orion Protocol, được công bố hôm nay rằng họ đã tích hợp Binance Bridge vào thiết bị đầu cuối giao dịch của mình thông qua Orion Bridge. Khi làm như vậy, Giao thức Orion cho phép người dùng giao dịch hiệu quả trên toàn hệ sinh thái ETH trên Chuỗi thông minh Binance; cung cấp quyền truy cập vào tài sản ETH – không có phí và độ trễ mạng ETH.

Hiện được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain, Orion cũng đã bắt đầu tích hợp với Cardano,  Polkadot , Fantom, Avalanche, HECO, Elrond, v.v.

Orion Protocol đã tạo ra Orion Bridge để tích hợp các cầu nối tương ứng của các chuỗi khác nhau vào thiết bị đầu cuối để cho phép giao dịch xuyên chuỗi giữa các tài sản được nắm giữ trên các chuỗi khác nhau.

Binance Bridge tạo ra một cổng để thanh khoản chuỗi chéo từ các blockchain khác vào các dApps của Binance Chain và Binance Smart Chain. Số lượng các dự án được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance tiếp tục tăng lên, nhưng các dự án này (bao gồm cả PancakeSwap) vẫn chưa tích hợp Binance Bridge vào nền tảng của họ, yêu cầu người dùng sử dụng một cầu nối bên ngoài với một số bước tại chỗ để giao dịch chéo chuỗi.

Giao dịch hiệu quả hơn

Trong khi đó, việc tích hợp Binance Bridge của Orion Protocol vào Orion Bridge cho phép điều này diễn ra liền mạch trên Orion Terminal. Với việc tích hợp BSC của Orion đã có sẵn, việc tích hợp Binance Bridge vào Orion Terminal thông qua Orion Bridge cải thiện khả năng tương tác giữa hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance và Ethereum.

Trong khi nhiều công ty tổng hợp và trao đổi phi tập trung hoạt động để cho phép giao dịch xuyên chuỗi, Orion Protocol là công ty đầu tiên đạt được những bước tiến đáng kể trong việc làm như vậy, cho phép người dùng giao dịch tài sản trên toàn hệ sinh thái ETH thông qua các chuỗi khác trong lần lặp lại đầu tiên của Orion Bridge. Điều này cho phép các nhà giao dịch linh hoạt hơn, khả năng tiếp cận và khả năng chi trả cao hơn trong giao dịch, cho phép người dùng giao dịch mã thông báo ERC-20 mà không có độ trễ liên quan và phí mạng ETH.

BSC không chỉ giảm một nửa thời gian chờ thực hiện lệnh ngoài chuỗi và thanh toán đơn hàng trên chuỗi, mà các giao dịch trên BSC cũng có thể có chi phí thấp hơn 135 lần so với chi phí hiện tại trên Ethereum, tạo hoa hồng cho các khoản tiền gửi, rút ​​tiền, đặt hàng, v.v. trên thiết bị đầu cuối không đáng kể.

Người dùng sẽ có thể giao dịch mã thông báo ERC-20 được liệt kê trên Orion Terminal trực tiếp từ ví ETH của họ trên Binance Smart Chain bằng cách sử dụng ‘ví trợ giúp’ – với tất cả các khoản thanh toán trên Binance Smart Chain. Người dùng chỉ cần trả phí mạng Ethereum khi gửi tiền vào hợp đồng thông minh trên Orion Terminal; tất cả các giao dịch và rút tiền tiếp theo sẽ được hưởng lợi từ phí mạng cận biên của BSC.

Ngoài ra, việc tích hợp Binance Bridge cho phép hỗ trợ các mã thông báo gốc như BTC, LTC, DOT và các loại khác; cho phép người dùng giao dịch mã thông báo gốc (không được bao bọc) trực tiếp trên Terminal thông qua Metamask.

Orion Protocol đang xây dựng một cổng phi tập trung vào thị trường tiền điện tử để bao gồm mọi sàn giao dịch tập trung, trao đổi phi tập trung và nhóm hoán đổi. Trong khi Orion làm việc hướng tới mục tiêu tích hợp mọi chuỗi và sàn giao dịch lớn, nó là công ty tổng hợp thanh khoản duy nhất trên thị trường cung cấp quyền truy cập phi tập trung vào thanh khoản trao đổi tập trung.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN