Nền tảng giao dịch tiền điện tử FalconX đảm bảo huy động thêm 50 triệu đô la Mỹ

304 lượt xem
Nen tang giao dich tien dien tu FalconX dam bao huy dong them 50 trieu do la My

Sàn giao dịch tiền điện tử FalconX xác nhận thông qua Twitter  rằng họ đã huy động thành công 50 triệu đô la Mỹ vốn VC. Điều này nâng tổng giá trị tài trợ của nó lên đến 675 triệu đô la. Những người ủng hộ chính của nó là B Capital Group và Tiger Global Management.

Một vòng gọi vốn thành công vào cuối năm ngoái đã thu hút sự quan tâm từ AmEx Ventures. Chắc chắn, vào tháng 12, nó cũng đã ném chiếc mũ của mình vào vòng FalconX .

AmEx đã tham gia một nhóm các nhà đầu tư hạng A bao gồm Avon Ventures và Lightspeed Venture Partners. Nguồn vốn FalconX hiện có mức định giá khổng lồ khoảng 675 triệu đô la , theo báo cáo của Bloomberg.

Nhu cầu cao, phần thưởng cao hơn

Đã có một sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu thể chế đối với Bitcoin vàEthereum . Trên thực tế, điều này đã khiến giá của chúng tăng lên rất nhiều.

Quý 4 năm 2020 chứng kiến ​​mức tăng Bitcoin hơn 170% và Ethereum tăng vọt hơn 110%. Đối với FalconX, điều này đã tăng khối lượng hàng tháng lên trên 3 tỷ đô la. Tóm lại, đó là bằng chứng khá cụ thể về tính bền vững lâu dài.

Áp dụng tiền điện tử bắc cầu của FalconX

FalconX tự thành lập với mục đích sửa chữa các vấn đề trong thị trường tiền điện tử: 

“Để các tài sản kỹ thuật số toàn cầu mở, không cần sự cho phép và thực sự được các tổ chức chính thống áp dụng trên quy mô lớn, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số ngày nay thực sự không đủ. Nhiệm vụ của FalconX là xây dựng mô liên kết này. Công nghệ của chúng tôi sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho tương lai của tài sản kỹ thuật số và cho phép khám phá giá, thực hiện giao dịch và chuyển giao giá trị một cách liền mạch. ”

Tháng 12 năm ngoái Raghu Yarlagadda, đồng sáng lập và CEO của FalconX, đã phát biểu tại Hội nghị nhà đầu tư toàn cầu. Về cơ bản, ông đã phá vỡ nó như một nền tảng giao dịch tổ chức – một trong những nhà môi giới hàng đầu lớn nhất về khối lượng và số lượng khách hàng.

Đặt ra vấn đề nghi ngờ và nhầm lẫn, Yarlagadda giải thích rằng nền tảng này đang phát triển mạnh vì nó trả lời các câu hỏi quan trọng;

Rất nhiều tổ chức tham gia vào tiền điện tử có rất nhiều câu hỏi. Những phạm vi này từ tiền điện tử là gì? Làm thế nào để tôi tham gia vào nó? Làm cách nào để tiếp xúc? FalconX đảm nhận tất cả những điều này thông qua các đối tác của mình. Chúng tôi trả lời những câu hỏi đó .. tất cả các cách cho đến khi bạn đang giao dịch hàng trăm triệu đô la mỗi tháng. Chúng tôi chăm sóc toàn bộ mảng cho các tổ chức và chúng tôi rất may mắn rằng chúng tôi đang phát triển rất nhanh. ”

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN