Nền tảng giao dịch Ethereum lớp 2 DeversiFi tăng 5 triệu đô la trong vòng tài trợ mới

230 lượt xem
Nen tang giao dich Ethereum lop 2 DeversiFi tang 5 trieu do la trong vong tai tro moi

DeversiFi, một nền tảng giao dịch lớp 2 được hỗ trợ bởi công nghệ có khả năng mở rộng của StarkWare, hôm nay công bố đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược trị giá 5 triệu đô la do ParaFi dẫn đầu với sự tham gia của Defiance Capital, Lightspeed Venture Partners, Blockchain.com Ventures, Delphi Ventures và những người khác.

Số tiền huy động được từ vòng này sẽ hướng tới việc ra mắt các nhóm AMM lớp 2 của DeversiFi, khai thác thanh khoản và một bộ công cụ khác được thiết kế để làm cho DeFi dựa trên Ethereum thuận tiện hơn.

DeversiFi đã ra mắt mã thông báo quản trị được xây dựng có mục đích DVF vào tháng 3 năm nay, với việc phân phối mã thông báo tổng thể hướng nhiều đến việc xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ để thưởng cho người dùng nền tảng của họ.

ETH gần đây đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại nhưng vấn đề phí gas quá cao vẫn còn; với nhu cầu cung cấp nhiều giải pháp lớp 2 hơn và có thể truy cập được.

“Mở rộng quy mô lớp 2 là điều cần thiết đối với lộ trình của Ethereum. Chúng tôi đang tạo ra một trung tâm để đầu tư, hoán đổi, gửi và cho vay các mã thông báo mà không có sự va chạm và chi phí của lớp 1. Khi nhiều người dùng tham gia hơn, chúng tôi thấy việc tích hợp với các sàn giao dịch tập trung là quan trọng để giảm bớt các rào cản đối với việc truy cập L2 DeFi, ”Will Harbourne, Người đồng sáng lập DeversiFi cho biết.

Vòng gọi vốn của DeversiFi cũng có sự tham gia của Fenbushi Capital, OKEx, StarkWare, Longhash Ventures và những người sáng lập DeFi nổi tiếng như Kain Warwick của Synthetix, Aave’s Stani Kulechov và Enzyme’s Mona El Isa, cùng những người khác.

Việc tham gia và gia nhập DeFi của một trong những công ty VC hàng đầu thế giới Lightspeed Venture Partners, được biết đến với các khoản đầu tư vào các công ty công nghệ tiêu dùng như Snapchat và Nest, cho thấy mối quan tâm đến không gian phi tập trung đang trở nên chủ đạo hơn.

“DeversiFi có một đội ngũ mạnh mẽ, lợi thế người di chuyển sớm với giải pháp mở rộng quy mô và mục tiêu duy nhất là đưa DeFi đến với nhiều đối tượng hơn. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ và tiếp tục đầu tư vào DeFi, ”Amy Wu, Đối tác tại Lightspeed Venture Partners cho biết.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN