Nền tảng DeFi được hỗ trợ bởi Cardano ($ ADA) để khởi chạy Stablecoin

389 lượt xem
Nen tang DeFi duoc ho tro boi Cardano ADA de khoi chay Stablecoin duoc ho tro boi vang

Sự hợp tác giữa nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) MELD và Tingo Network, mạng di động lớn nhất của Nigeria, sẽ dẫn đến sự ra mắt của một stablecoin mới được hỗ trợ bằng vàng trên mạng Cardano.

Theo City AM ., Trong hội nghị thượng đỉnh tiền điện tử, chủ tịch Ken Olling đã công bố mối quan hệ đối tác, cũng sẽ bao gồm Ubuntu Tribe, một công ty tiền điện tử có đạo đức mã hóa các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Trong hội nghị thượng đỉnh, Olling nói:

Mục tiêu của chúng tôi ở đây là sự đơn giản và rõ ràng. Vàng sẽ được lưu trữ trong một kho tiền, được mã hóa và sau đó được phân đoạn và phân chia để chúng ta có thể bán nó.

Theo lời nói của anh ấy, đó là một ý tưởng đơn giản nhưng mạnh mẽ bởi vì “bạn có thể đếm được”. Giám đốc điều hành chỉ ra giá trị ổn định của vàng là bằng chứng cho thấy một phiên bản mã hóa của kim loại quý sẽ tốt. Theo báo cáo của City AM, chín triệu người dùng của Tingo sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ tiền điện tử của MELD thông qua điện thoại của họ.

MELD là một giao thức ngân hàng tài chính phi tập trung cho phép người dùng cho vay và mượn tiền điện tử và tiền tệ fiat của họ, đồng thời đặt cọc mã thông báo MELD của họ. Nó được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Cardano, mà gần đây chỉ giới thiệu các hợp đồng thông minh vào mạng của nó .

Đáng chú ý là có những stablecoin được hỗ trợ bằng vàng khác đang được lưu hành trên các blockchain khác. Vào tháng 3 năm ngoái, Tether Gold (XAU) đã trở thành tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường, nhưng kể từ đó nó đã bị Paxos Gold (PAXG) vượt qua.

Như đã báo cáo gần đây, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã tiết lộ rằng ông tin rằng cơ sở hạ tầng trên blockchain của tiền điện tử sẽ đủ tốt để “điều hành một quốc gia” trong tương lai khi ông thấy Cardano đưa ra giải pháp cho nhiều vấn đề quản trị ảnh hưởng đến thế giới hôm nay.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN