Nền tảng DeFi dựa trên Ethereum DeversiFi huy động được 5 triệu đô la trong các khoản đầu tư chiến lược

350 lượt xem
Nen tang DeFi dua tren Ethereum DeversiFi huy dong duoc 5 trieu do la trong cac khoan dau tu chien luoc

Vòng đầu tư được dẫn dắt bởi ParaFi Capital cùng với Defiance Capital, Lightspeed Venture Partners, Blockchain Ventures, Fenbushi Capital, OKEx, StarkWare và Longhsh Ventures. Các nhà đầu tư thiên thần từ Synthetix, Aave và Enzyme cũng tham gia.

DeversiFi, một nền tảng tài chính phi tập trung lớp hai dựa trên Ethereum, đã bảo đảm 5 triệu đô la đầu tư chiến lược từ một số công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất của tiền điện tử, gửi một tín hiệu mạnh mẽ rằng nhu cầu về cơ hội DeFi vẫn còn mạnh mẽ. 

DeversiFi dự định làm cho giao dịch DeFi dễ tiếp cận hơn, cho phép người dùng đầu tư, giao dịch và gửi mã thông báo mà không phải trả phí gas. Nền tảng này đã công bố mã thông báo quản trị DVF của mình vào ngày 25 tháng 3 với nguồn cung cấp cố định là 100 triệu. Sàn giao dịch phi tập trung đã khởi chạy lại với tên gọi DeversiFi 2.0 vào tháng 6 năm 2020 , tích hợp công nghệ mở rộng quy mô lớp hai Starkware kSTARK.

Will Harbourne, người đồng sáng lập DeversiFi, đã mô tả tầm quan trọng của việc mở rộng quy mô lớp hai đối với Ethereum:

“Mở rộng quy mô lớp 2 là điều cần thiết đối với lộ trình của Ethereum. Chúng tôi đang tạo ra một trung tâm để đầu tư, hoán đổi, gửi và cho vay mã thông báo mà không có sự va chạm và chi phí của Lớp 1. Khi nhiều người dùng tham gia hơn, chúng tôi thấy việc tích hợp với các sàn giao dịch tập trung là rất quan trọng để giảm bớt các rào cản đối với việc truy cập L2 DeFi. ”

Santiago Santos, đối tác của ParaFi Capital cho biết: “DeversiFi mang đến trải nghiệm giao dịch DeFi hiệu suất cao mà không phải trả phí xăng cao. “Ethereum và DeFi đang tốt nghiệp từ quay số sang băng thông rộng với L2 trong năm nay và DeversiFi đi đầu trong quá trình chuyển đổi này, cuối cùng, nhận ra lời hứa tại sao DeFi sẽ ăn đứt CeFi: nhanh hơn, tốt hơn và rẻ hơn.”

DeFi tiếp tục thu hút dòng vốn đầu tư lớn và người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Ngành công nghiệp đạt đỉnh vào đầu tháng này khi tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức DeFi vượt quá 163 tỷ đô la, theo dữ liệu ngành. Tại thời điểm xuất bản, TVL của DeFi là 143,5 tỷ USD.

Sự bùng nổ DeFi đã tiếp tục ngay cả khi các thị trường tiền điện tử lớn bán tháo vào cuối tuần. Tại thời điểm viết bài, hầu hết các mã thông báo DeFi chính đã báo cáo mức tăng trong 24 giờ qua. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN