Nền tảng DeFi Alkemi Network tích hợp hệ thống xác minh người dùng của KYC-Chain

1598 lượt xem
Nen tang DeFi Alkemi Network tich hop he thong xac minh nguoi dung cua KYC Chain

Alkemi Network, một mạng lưới thanh khoản trên chuỗi, hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác mới với nhà cung cấp công nghệ tuân thủ, KYC-Chain. Với việc tích hợp các tính năng xác minh của KYC-Chain, Alkemi Network hiện có thể cung cấp trải nghiệm tích hợp hợp lý cho người dùng đang tìm kiếm giải pháp DeFi tuân thủ.

KYC-Chain cung cấp một khuôn khổ giới thiệu cho khách hàng nhằm hợp lý hóa việc kiểm tra KYC / AML và sự thẩm định của khách hàng; đáp ứng các yêu cầu tuân thủ của các tổ chức tài chính kế thừa. Sau khi tích hợp tuân thủ; người tham gia có thể sử dụng giao thức vay và cho vay hàng đầu của Alkemi, Alkemi Earn.

Quy trình KYC-Chain / Alkemi Earn hoạt động như sau:

Người dùng tiềm năng muốn truy cập DeFi thông qua ứng dụng Kiếm tiền của Alkemi Network có thể đăng ký phê duyệt KYC thông qua KYC-Chain. Sau khi được chấp thuận, địa chỉ ví Ethereum do người dùng đề cử được ‘cho phép được liệt kê để kết nối với nhóm tài sản kỹ thuật số’ Đã xác minh ‘của Alkemi Earn. Sau đó, người dùng có thể gửi, mượn và kiếm mã thông báo tiện ích ALK làm phần thưởng cho việc tham gia mạng.

“Hợp tác với KYC-Chain không chỉ giải quyết các yêu cầu tuân thủ tức thời về vốn của tổ chức; mà còn đưa Alkemi Network tiến nhanh đến tương lai của “tuân thủ phi tập trung” thông qua Mạng SelfKey… Tầm nhìn của SelfKey về việc trao quyền cho người dùng quyền riêng tư và kiểm soát quyền truy cập đối với dữ liệu KYC của riêng họ đã là một yếu tố chính trong quyết định của chúng tôi để chọn KYC- Chuỗi.”
– Engin Erdogan, Tăng trưởng hệ sinh thái tại Mạng lưới Alkemi

Sự hợp tác với KYC-Chain sẽ bao gồm hai giai đoạn riêng biệt…

  1. Giai đoạn đầu. Giải quyết thách thức trước mắt và cung cấp cho các tổ chức một khuôn khổ tuân thủ để tham gia vào DeFi. Những nỗ lực kết hợp của Alkemi Network và KYC-Chain nhằm đáp ứng các tiêu chí hiện tại của ngành tài chính đối với KYC / AML.
  2. Giai đoạn thứ hai. Chuẩn bị cho Mạng Alkemi cho tương lai tuân thủ, nơi người dùng sẽ sở hữu và kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu nhận dạng của riêng họ thông qua Mạng SelfKey. Giải pháp dữ liệu độc quyền này sẽ trao quyền cho người dùng đáp ứng các yêu cầu tuân thủ mà không phải hy sinh quyền riêng tư của dữ liệu KYC của họ. Hơn nữa, thông qua khả năng di chuyển dữ liệu, cơ sở hạ tầng này có khả năng loại bỏ nhu cầu hiện tại để hoàn thành các kiểm tra siêng năng riêng biệt cho mọi nền tảng.

Alkemi Network đang xây dựng một mạng lưới thanh khoản trên chuỗi với một bộ công cụ và sản phẩm đóng vai trò như một điểm khởi đầu cho mọi người tham gia vào lĩnh vực tài chính phi tập trung. Giao thức hàng đầu, Alkemi Earn (Kiếm tiền), tạo điều kiện thuận lợi cho việc vay và cho vay trong một môi trường tuân thủ thông qua nhóm thanh khoản được phép chính của tài sản kỹ thuật số (ETH, wBTC và stablecoin). Kiếm tiền cũng sẽ cung cấp quyền truy cập vào nhóm tài sản kỹ thuật số thanh khoản thứ cấp, không được phép tại Sự kiện tạo mã thông báo của mạng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN