Nền tảng cơ sở hạ tầng tiền điện tử Fireblocks huy động được 133 triệu đô la trong vốn Series C

241 lượt xem
Nen tang co so ha tang tien dien tu Fireblocks huy dong duoc 133 trieu do la trong von Series C

Fireblocks, một nền tảng cấp doanh nghiệp cung cấp cơ sở hạ tầng để di chuyển, lưu trữ và phát hành tài sản blockchain, hôm nay thông báo đã huy động được 133 triệu đô la Mỹ trong quỹ Series C do Coatue, Ribbit và Stripes dẫn đầu với khoản đầu tư chiến lược từ Ngân hàng New York Mellon (BNY Mellon) và SVB.

Việc hoàn thành vòng tài trợ này, bao gồm sự tham gia của các nhà đầu tư trước đó: Paradigm, Galaxy Digital, Swisscom Ventures, Tenaya Capital và Cyberstarts Ventures, làm cho Fireblocks trở thành một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử được tài trợ tốt nhất; với tổng số tiền tích lũy được là 179 triệu đô la được huy động cho đến nay .

Với việc rót vốn mới từ các nhà đầu tư chiến lược, Fireblocks đặt mục tiêu tiếp tục mở rộng các nguồn lực toàn cầu để phục vụ các ngân hàng và fintech lớn nhất thế giới, đồng thời kết nối chúng với toàn bộ thị trường vốn tiền điện tử.

Giờ đây, Fireblocks sẽ cung cấp cho các ngân hàng và tổ chức tài chính truyền thống khả năng kết nối liền mạch vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung rộng lớn hơn và tất cả những người tham gia thị trường của nó. Sử dụng nền tảng của Fireblocks, các ngân hàng và fintech có thể nhanh chóng triển khai các giải pháp lưu ký, mã hóa, quản lý tài sản, giao dịch, cho vay và thanh toán trên các mạng blockchain công cộng và riêng tư.

Fireblocks bắt đầu với việc phục vụ các tổ chức và sàn giao dịch tiền điện tử và đã phát triển trong ba năm qua để trở thành mạng lưới ví và chuyển tài sản kỹ thuật số tổ chức đầu tiên và duy nhất được tin cậy để đảm bảo hơn 400 tỷ đô la tài sản cho khách hàng của mình.

Nhà đầu tư chiến lược, BNY Mellon, công ty cung cấp dịch vụ tài sản lớn nhất thế giới, đã công bố đầu năm nay cam kết đẩy nhanh sự phát triển của các giải pháp doanh nghiệp để phục vụ không gian tài sản kỹ thuật số.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN