Nền tảng cho vay tiền điện tử vô tình gửi cho người dùng hàng triệu đô la bằng Bitcoin

308 lượt xem
Nen tang cho vay tien dien tu vo tinh gui cho nguoi dung hang trieu do la bang Bitcoin

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi cho biết họ đã vô tình gửi một lượng lớn Bitcoin (BTC) cho một số khách hàng của mình.

Người dùng đã bắt đầu báo cáo sự kết hợp này vào tuần trước, với một bài đăng trên Reddit cho thấy “khoản thanh toán tiền thưởng” 701 BTC trị giá hơn 25 triệu đô la tại thời điểm xuất bản.

Các khoản thanh toán sai sót bắt nguồn từ một chiến dịch giao dịch tháng 3 thưởng cho những khách hàng đạt được mục tiêu khối lượng giao dịch nhất định.

Theo BlockFi, nó dự định gửi đô la Gemini (GUSD) cho những khách hàng đã tham gia vào các chương trình khuyến mại giao dịch của họ, nhưng nó đã chuyển sai số tiền bằng Bitcoin. 

Công ty cho biết một số khách hàng của họ đã rút BTC mà họ nhận được và khoảng 10 triệu đô la còn lại.

“Một trường hợp nhỏ có khoảng 100 khách hàng đã có thể truy cập vào các khoản tiền gửi bị sai sót và rút tiền từ nền tảng vào ngày 17 tháng 5.

Mức chênh lệch của công ty hiện là khoảng 10 triệu đô la và giảm nhanh chóng khi khách hàng đang trả lại tiền. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì khách hàng của chúng tôi đã hiểu ra lỗi và trả lại số tiền không thuộc về họ ”.

BlockFi cho biết số tiền còn nợ là một phần nhỏ trong số dự trữ mà công ty đã phân bổ khi bị lỗ.

Các đại diện cũng nói rằng tiền điện tử bị gửi nhầm không được kết nối với tiền của khách hàng, vốn an toàn

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN