Nền tảng cho vay Ethereum DeFi In cao kỷ lục 25.000.000.000 đô la mức cao nhất mà lĩnh vực này từng thấy

235 lượt xem
Nen tang cho vay Ethereum DeFi In cao ky luc 25.000.000.000 do la voi tong gia tri da khoa

Bộ công cụ phân tích thị trường Messari đang báo cáo rằng các nền tảng cho vay phi tập trung dựa trên Ethereum hàng đầu đã đạt được một cột mốc quan trọng trong quý đầu tiên của năm 2021.

Messari đã tiết lộ tin tức trong một tweet trong tuần này, nêu bật những tiến bộ đạt được bởi các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Aave, Compound (COMP) và MakerDAO (MKR).

“Lĩnh vực cho vay đã đi theo hình parabol trong quý đầu tiên của năm 2021. Các nền tảng cho vay phổ biến nhất của DeFi đạt 25 tỷ đô la, mức cao nhất mà lĩnh vực này từng thấy, bao gồm Aave, Compound và MakerDAO.”

Nền tảng phân tích cũng lưu ý rằng giá trị dư nợ trong lĩnh vực này cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại với Compound, MakerDAO và Aave chiếm thị phần lớn trên thị trường.

“Số dư nợ đạt ~ 10 tỷ ATH trên Aave, Compound và MakerDAO. Compound chiếm 53% thị trường, MakerDAO 30% thị trường và Aave chiếm 17% thị trường. “

Giám sát chuỗi khối Ethereum DeFi Pulse cho thấy tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các nền tảng DeFi trên toàn bộ chuỗi khối hiện ở mức khoảng 55 tỷ đô la, giảm khoảng 11% so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 62 tỷ đô la bị khóa vào ngày 15 tháng 4.

Mặc dù tổng giá trị USD bị khóa trong DeFi giảm, nhưng tổng số ETH bị khóa trong các dự án DeFi dựa trên Ethereum đang dao động ở mức cao nhất mọi thời đại với khoảng 10,74 triệu ETH được gửi.

Trong số các nền tảng khác liên quan đến DeFi được xây dựng trên Ethereum, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap (UNI) nắm giữ gần 6 tỷ USD bị khóa, Curve Finance (CRV) có 5,32 tỷ USD và SushiSwap (DEX) 3,87 tỷ USD, tất cả theo DeFi Pulse.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN