Nền tảng bảo hiểm phi tập trung Tidal sử dụng Litentry để tăng cường bảo mật

264 lượt xem
Nen tang bao hiem phi tap trung Tidal su dung Litentry de tang cuong bao mat tren cac mang dua tren ID

Litentry, một công ty tổng hợp danh tính phi tập trung (DID) đa chuỗi cho phép liên kết danh tính người dùng giữa nhiều mạng phi tập trung, đã công bố quan hệ đối tác mới nhất với Tidal Finance, một thị trường bảo hiểm phi tập trung hỗ trợ các nhóm bảo hiểm tùy chỉnh cho một hoặc nhiều tài sản.

Thông qua quan hệ đối tác mới này, Tidal Finance có thể cung cấp các giải pháp bảo mật cho các dịch vụ của Litentry để ngăn ngừa thiệt hại tài chính do bị hack dữ liệu người dùng và do đó bảo vệ chính người dùng.

Mục tiêu của Litentry là tìm cách kết nối dữ liệu người dùng từ các nền tảng và dịch vụ phi tập trung khác nhau trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư và chủ quyền dữ liệu của người dùng. Điều này có thể đạt được thông qua tổng hợp danh tính. Thông qua việc sử dụng các dịch vụ và nền tảng của Tidal, luồng dữ liệu người dùng giữa các dịch vụ khác nhau có thể được bảo mật hơn, tạo ra một môi trường tốt hơn và an toàn hơn cho DeFi.

Mặt khác, API tổng hợp DID và mô hình tính toán của Litentry sẽ giúp Tidal hiểu rõ hơn về hành vi trên chuỗi của người mua bảo hiểm và do đó là hồ sơ rủi ro của họ. Hồ sơ rủi ro này sẽ được sử dụng để đặt phí bảo hiểm cho những người dùng khác nhau dựa trên các thuật toán phức tạp, ngăn chặn các cuộc tấn công gửi sai và làm cho quá trình đối chiếu với các tài khoản được công nhận trở nên mạnh mẽ hơn.

Thông tin người dùng bổ sung và quan trọng này cho phép Tidal Finance cung cấp các hoạt động trên một nền tảng thuận lợi và hiệu quả hơn, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Nhận dạng người dùng đóng một vai trò lớn hơn trong các dịch vụ phi tập trung, đặc biệt khi máy chủ yêu cầu khách hàng xác định thông tin như KYC, điểm tín dụng hoặc thông tin nhạy cảm khác.

Tidal có thể đảm bảo tính bảo mật của việc truyền dữ liệu để làm cho các dịch vụ tương tác không chỉ hữu ích mà còn an toàn hơn trong giao tiếp của họ để bảo vệ người dùng khỏi bị đánh cắp danh tính và cung cấp trải nghiệm người dùng an toàn hơn khi sử dụng các dịch vụ tài chính.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN