NBA Top Shot Doanh thu hàng ngày NFT gần $ 34 triệu, phá kỷ lục bán hàng 24 giờ

165 lượt xem
NBA Top Shot Doanh thu hang ngay NFT gan 34 trieu pha ky luc ban hang 24 gio

Các mã thông báo không thể thay thế NBA Top Shot tiếp tục tăng doanh số bán hàng lớn sau khi trở thành món đồ sưu tập lớn nhất trên thị trường NFT.

Dapper Labs ‘NBA Top Shot tiếp tục đi lên trong thị trường NFT. Tháng trước, Top Shot đã vượt qua CryptoKitties để trở thành bộ sưu tập kỹ thuật số bán chạy nhất theo số lượng.

NBA Top Shot Tops Doanh số NFT

Dữ liệu bán hàng trong 24 giờ qua không có gì đáng kinh ngạc. Hơn 33,6 triệu đô la đã được mua trong ngày qua theo Cryptoslam, nhà tổng hợp dữ liệu NFT . Trong cùng kỳ, hơn 141.000 giao dịch đã được thực hiện. Sự khác biệt lớn giữa số lượng giao dịch trên Top Shot và các NFT khác cho thấy sự thống trị của nó trên thị trường NFT.

Một số doanh số bán hàng cá nhân quan trọng cũng đã đạt được. Nhà giao dịch và người đam mê, Pranksy, đã mua tài khoản NFT Top Shot với giá 100.000 đô la để kỷ niệm sinh nhật của Lebron James

NBA Top Shot đã đạt được một cột mốc mới cho doanh số bán hàng cao nhất trong một ngày – 16 triệu đô la vào ngày 20 tháng 2. 30 ngày qua đã chứng kiến ​​mức doanh thu khổng lồ 106 triệu đô la trên tất cả các nền tảng cung cấp nó.

NBA Top Shot có doanh số bán hàng gọi là “Khoảnh khắc”. Mỗi Khoảnh khắc có một NFT độc đáo gắn liền với nó, chứa các clip và điểm nổi bật về bóng rổ nổi tiếng.

Người dùng mua CryptoPunks trị giá $ 1 triệu

Cơn cuồng loạn NFT tiếp tục lan rộng như cháy rừng. Những người chơi tiền điện tử và những người sưu tập kỹ thuật số không tiếc tiền để sở hữu những món đồ sưu tầm độc đáo. BiC trước đây đã báo cáo doanh số bán hàng tăng vọt được ghi nhận bởi CryptoPunks. Nền tảng có tính năng bán các nhân vật sưu tập độc đáo đã tăng hơn 13 triệu đô la doanh thu hàng tháng.

Một người dùng thậm chí còn mua được CryptoPunks trị giá hơn 1 triệu đô la. Con cá voi không xác định đã vung hơn 557 ETH để có được 34 ký tự sưu tập độc đáo được gọi là Punks.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN