Nâng cấp mạng SKALE “Denali” hiện đang hoạt động cung cấp tốc độ cao và chi phí thấp cho Ethereum

491 lượt xem
Nang cap mang SKALE Denali hien dang hoat dong cung cap toc do cao va chi phi thap cho Ethereum

SKALE Network, hiện đang hoạt động, là một mạng đa hướng, gốc Ethereum đang được sản xuất …

SKALE Network , một mạng đa tuyến gốc Ethereum được xây dựng để giúp Ethereum Dapps mở rộng quy mô đến nhiều người dùng hơn với chi phí thấp hơn và hiệu suất tốt hơn, hôm nay đã thông báo về việc hoàn thành nâng cấp mạng chính “Denali” cho SKALE Network.

Với 46 tổ chức xác nhận và 153 nút đang hoàn thành nâng cấp, đây là lần nâng cấp lớn đầu tiên sau khi ra mắt mạng chính Kilimanjaro vào ngày 1 tháng 10. Điều này làm cho SKALE Network trở thành mạng đa hướng đang sản xuất trực tiếp duy nhất hoạt động theo cách tích hợp nguyên bản với Ethereum.

Khi phí gas tăng và tắc nghẽn tiếp tục ảnh hưởng đến sự phát triển của mạng Ethereum, người tiêu dùng và các nhà phát triển đều đang tìm kiếm các giải pháp phi tập trung an toàn, có thể mở rộng và nhanh chóng.

Để đáp ứng nhu cầu đó, các nhà phát triển cần quyền truy cập vào một lớp thực thi, phi tập trung cao, sẽ liên kết cụ thể vào mạng chính Ethereum và tận dụng hệ sinh thái rộng lớn của các công cụ và công nghệ mà họ đã quen thuộc. Các nhà phát triển đang tìm cách cung cấp blockchain cụ thể cho dapp của riêng họ, để họ có thể có được sự linh hoạt cần thiết để phản ứng với nhu cầu của người dùng và dự báo tăng trưởng của họ.

Với kiến ​​trúc đa lõi Ethereum bản địa của mình, SKALE cung cấp giải pháp blockchain nhanh chóng, miễn phí cho người dùng / không cần gas, Ethereum có thể được triển khai nhanh chóng mà không cần phải học bất kỳ công cụ mới nào .

Denali là bản nâng cấp mạng mới nhất của SKALE và bao gồm một số thành phần chính.

Điều quan trọng nhất là khả năng triển khai Dapp với các giao dịch không cần gas ở thời gian khối dưới ½ giây với thông lượng cực kỳ cao, các hợp đồng thông minh mới được kiểm toán và chức năng chuỗi nâng cao.

Nó cũng bao gồm giai đoạn tiếp theo của khuôn khổ mô-đun của SKALE Network, sẽ cho phép cấu hình và khả năng nâng cấp cao hơn cho các ứng dụng phi tập trung.

Cuối cùng, các nhà phát triển nhận được hỗ trợ NFT, nơi các dApp có thể tạo NFT trên SKALE Chains miễn phí và với hàng tỷ đô la cổ phần hỗ trợ bảo mật của họ.

“Bản nâng cấp SKALE Denali sẽ là một thành phần quan trọng để xúc tác sự phát triển của các blockchain và hệ thống phi tập trung. Cho đến nay, trải nghiệm người dùng kém đã là một trở ngại cho việc áp dụng hàng loạt. SKALE loại bỏ ma sát đó bằng cách giảm đáng kể chi phí và tạo ra trải nghiệm hiệu suất cao cho các ứng dụng phi tập trung. ”
– Sterling Witzke, cố vấn cấp cao của Winklevoss Capital, một người ủng hộ SKALE sớm

Mục tiêu của Mạng SKALE là mang Ethereum đến hàng tỷ người dùng trên toàn cầu. Kiến trúc mô-đun mới của SKALE là một nâng cấp quan trọng và có nghĩa là các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra tác động lớn hơn nữa đến hệ sinh thái Ethereum. Họ sẽ có thể sử dụng các dịch vụ như oracles, cầu nối và các dịch vụ phân tích từ nhiều nhà cung cấp giống tốt nhất.

Với 130 nhà phát triển hiện đang tham gia chương trình cải tiến SKALE, nhiều nhà phát triển sẽ bắt đầu triển khai sau khi nâng cấp Denali. Các Dapp quan trọng gần đây hỗ trợ SKALE bao gồm Minds, Collab.land, Bondly, Human Protocol và CryptoCrusades, đại diện cho một loạt các trường hợp sử dụng khác nhau cho SKALE.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN