Nâng cấp hợp đồng thông minh Cardano được triển khai thành công nhưng ADA bị phá giá

464 lượt xem
Nang cap hop dong thong minh Cardano duoc trien khai thanh cong nhung ADA bi pha gia

Bản nâng cấp hợp đồng thông minh rất được mong đợi cho Cardano cuối cùng đã được triển khai, mặc dù giá của mã thông báo ADA gốc của nó đã giảm hôm nay.

InputOutputHK, công ty đứng sau Cardano, đã đăng một bản cập nhật vào đầu ngày 13 tháng 9 báo cáo rằng bản nâng cấp Alonzo đã được triển khai thành công.

“Nâng cấp Alonzo là một thời điểm quan trọng trong sự ra đời của một hệ sinh thái mới” trong một bài đăng trên blog kỷ niệm sự kiện vào ngày 12 tháng 9.

Bản nâng cấp giới thiệu các khả năng của hợp đồng thông minh thông qua ngôn ngữ Plutus trên chuỗi khối Cardano. IOHK tuyên bố rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu của những gì họ đã cố gắng đạt được.

“Đây là nơi sứ mệnh thực sự bắt đầu khi chúng ta – cả cộng đồng – bắt đầu thực hiện tầm nhìn mà tất cả chúng ta đã hướng tới trong suốt thời gian dài”.

Cardano chơi trò bắt kịp

Mặc dù đó là một thành tựu to lớn đối với mạng lưới, nhưng phần lớn nó vẫn đang hoạt động dưới bóng của Ethereum , vốn là tiêu chuẩn ngành cho các hợp đồng thông minh và dApp mặc dù chi phí sử dụng nó cao.

Cardano đang cố gắng trở thành một cường quốc trong lĩnh vực tài chính phi tập trung với việc nâng cấp công nghệ. “Bằng cách cho phép các tập lệnh Plutus được viết và thực thi trên chuỗi, chúng tôi sẽ có xương sống cho một nền tảng ứng dụng phi tập trung mới, cho phép nhiều trường hợp sử dụng dApp và tài chính phi tập trung ( DeFi ),” nó nói.

Nó nói thêm rằng 150 dự án đang phát triển các khái niệm về chương trình đổi mới Project Catalyst của Cardano, và khoảng 800 dự án đã đăng ký tài trợ trị giá 4 triệu đô la.

Có một cảnh báo trước khi Cardano cảnh báo về các vấn đề ban đầu và các dApp bị trục trặc vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nó nói thêm: “Không thể tránh khỏi, chúng ta có thể mong đợi những kẻ xấu tìm cách lợi dụng thông qua các vụ hack, khai thác và câu like”.

Tháng trước Weiss Crypto đã đưa ra một số bình luận gay gắt về việc tuân thủ quy định của Cardano, điều mà nó bị cáo buộc có thể dẫn đến việc mạng trở nên tập trung hơn.

ADA tăng 12%

Việc tích lũy cho đến khi ra mắt đã mang lại cho ADA một sự thúc đẩy lớn, đẩy mã thông báo lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường với mức cao nhất mọi thời đại chỉ hơn 3 đô la vào đầu tháng này .

Bây giờ Alonzo đang hoạt động, FOMO đã suy yếu và ADA đã đạt được một hit lớn trong ngày qua. Tại thời điểm viết bài, ADA đã tăng 12% từ mức cao nhất hôm Chủ nhật là 2,77 đô la lên 2,44 đô la theo CoinGecko .

Những người nắm giữ mã thông báo đã bày tỏ sự coi thường đối với hành động giá nhưng một đợt giảm giá sau một đợt tăng giá lớn như vậy sẽ được mong đợi. ADA hiện đang giảm 21% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, tốt hơn nhiều so với hầu hết các tài sản tiền điện tử vốn hóa cao khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN