Năm tài sản tiền điện tử mới nổi này đang nóng lên, Trader Michaël van de Poppe nói

278 lượt xem
Nam tai san tien dien tu moi noi nay dang nong len Trader Michael van de Poppe noi

Nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ Michaël van de Poppe đang đặt tên cho năm altcoin trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) mà ông cho rằng có tiềm năng tạo ra lợi nhuận lớn.

Trong một phiên chiến lược mới tập trung vào các cặp BTC, Van de Poppe bắt đầu danh sách của mình với AAVE, nói rằng giao thức thị trường tiền tệ đã bước vào một chu kỳ tăng giá mới và đang chuẩn bị bùng nổ so với Bitcoin.

Nhà giao dịch cho biết AAVE / BTC có thể đạt mốc 0,02 trong những tuần tới hoặc khoảng 300% so với mức thấp nhất địa phương cuối cùng là 0,005.

Đồng xu DeFi nóng thứ hai của Van de Poppe là bảng khởi chạy ứng dụng phi tập trung Avalanche (AVAX). Theo nhà giao dịch, bây giờ AVAX đã hoàn thành động thái điều chỉnh của mình, sự bứt phá rõ ràng trên vùng 0,00081 sẽ kích hoạt một cuộc biểu tình mạnh mẽ cho AVAX / BTC.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn này vào đầu năm nay, và kể từ đó chúng tôi đã có động thái điều chỉnh lớn này. Và như chúng tôi vừa thảo luận với AAVE rằng chúng tôi không đuổi theo FOMO (sợ bỏ lỡ), điều tương tự cũng xảy ra với AVAX. Như ở đây, chúng ta có thể thấy rằng chúng ta đã có một động thái điều chỉnh rất khắc nghiệt xuống đến điểm tham chiếu giá thực tế ”.

Nhà giao dịch nói rằng 0,0006 có thể là điểm vào lý tưởng để AVAX / BTC bắt một chuyến đi có thể lên đến 0,0019 với mức tăng 216%.

Đồng DeFi thứ ba trong danh sách của Van de Poppe là cặp Bitcoin của Kyber Network (KNC) trao đổi phi tập trung dựa trên Ethereum. Nhà giao dịch cho biết KNC / BTC có khả năng đã sẵn sàng cho một đợt tăng ít nhất 110% từ giá trị hiện tại của nó là 0,00006.

“Vì vậy, chúng tôi đang bắt đầu một chu kỳ tăng giá giống như chúng tôi đã làm trước đây vào đầu năm 2020. Vì vậy, KNC đang tìm kiếm sự tiếp tục trong đó vùng mục tiêu mà chúng tôi đang xem xét là phạm vi này khoảng 11.000 (0.00011) để 12.000 (0.00012) satoshi. ”

DeFi coin số bốn trên radar của Van de Poppe là sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance (CRV). Theo nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi, CRV là một trong những dự án được định giá thấp hơn trong không gian và có thể tự thiết lập để đạt được mức tăng 132% so với Bitcoin khi CRV / BTC vi phạm 0,00008.

“Tôi đang xem xét giai đoạn tiếp theo hướng tới 20.000 satoshi (0.0002) nhưng chúng tôi cũng đang xem xét một chu kỳ tăng mới cho Curve có thể tiếp tục chạy miễn là xu hướng vẫn ở đó.”

Tài sản tiền điện tử DeFi cuối cùng trong danh sách của Van de Poppe là máy tạo lợi nhuận tự động Yearn.Finance (YFI). Từ quan điểm của anh ấy, một cuộc biểu tình khổng lồ 142% có khả năng xảy ra trong YFI / BTC, với 0,99 là bệ phóng và 2,8 là mục tiêu.

“Đặc biệt với thực tế là YFI cũng đang tạo ra những mức cao hơn và mức thấp hơn ở giai đoạn này, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu một bước tiến mới theo hình parabol và thực tế là bản thân AAVE đang hoạt động đáng kể, đó là năm mà tôi tôi đang nhìn… ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN