Nafter là gì? NAFT token là gì?

1352 lượt xem
Nafter la gi NAFT token la gi

Nafter là nơi đúc những bức ảnh nghệ thuật thành token NFT một cách đơn giản và nhanh chóng. NAFT là token quản trị của Nafter.

Thay vì chỉ là những hình ảnh tĩnh , những bức ảnh của bạn có thể có một cuộc sống riêng, có bản quyền không thể làm giả, cho phép chúng được sao chép, trao đổi và nhận ra giá trị hữu hình – tất cả đồng thời thúc đẩy sự tương tác của người hâm mộ và phát triển thương hiệu của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách thu hút người hâm mộ, kiếm tiền từ nghề nhiếp ảnh, hỗ trợ việc tạo mẫu hay chỉ đơn giản là đắm mình vào thế giới hấp dẫn của nghệ thuật NFT, Nafter chính là câu trả lời cho bạn.

Sử dụng Nafter , những người có ảnh hưởng có thể chuyển đổi những bức ảnh đáng nhớ thành các bộ sưu tập kỹ thuật số mà người hâm mộ có thể mua được. Và điều tuyệt vời nhất là: họ không có kiến ​​thức kỹ thuật để chuyển đổi tác phẩm của họ thành token NFT. Thay vào đó, Nafter tự động hóa toàn bộ quy trình, cho phép bạn biến đổi những bức ảnh tuyệt đẹp thành NFT có thể sưu tập chỉ bằng một vài lần nhấn:

  • Chụp ảnh trên điện thoại thông minh của bạn
  • Đúc nó như một NFT trên Nafter
  • Đăng nó lên thị trường Nafter
  • Chia sẻ và bán các bức ảnh cho người hâm mộ của bạn

Nafter là người thay đổi cuộc chơi dành cho những người sáng tạo và những người có ảnh hưởng. Nó cung cấp một cách để kiếm tiền từ những khoảnh khắc và mở ra nhiều giá trị hơn từ mỗi lần chụp ảnh. Trong khi đó, đối với người hâm mộ, đó là cơ hội để sở hữu các tác phẩm của những người sáng tạo yêu thích của bạn và xây dựng bộ sưu tập hình ảnh phải có của bạn, mỗi hình ảnh được thể hiện dưới dạng NFT. Tất cả của bạn để giao dịch, mua và hiển thị khi bạn thấy phù hợp.

NFT đang thay đổi cách tương tác giữa nghệ sĩ và người hâm mộ. Giờ đây, nhờ Nafter, việc khai thác nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số không thể dễ dàng hơn. Nafter nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới nghệ sỹ trên toàn thế giới.

Thể loại: Collectibles Nfts,
Nafter là token được phát hành trên nền tảng blockchain của Binance Smart Chain

Thời gian phát hành: 05/2021

Website chính thức: https://nafter.io

White Paper:
https://nafter.io/docs/Nafter-Litepaper-V.1.pdf

Twitter: https://twitter.com/NafterApp

Chat room: https://t.me/nafterapp

Diễn đàn: https://nafterapp.medium.com/

Nafter Token Explorer:
 https://bscscan.com/address/0xd7730681b1dc8f6f969166b29d8a5ea8568616a3

Thể loại: Collectibles Nfts,
Ký hiệu: NAFT
1 NAFT = 0,2267165154 USD (Tăng giá 0.00% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
Tỷ giá mua NAFT/VNĐ: ≈ 5.278 VNĐ
Tỷ giá bán NAFT/VNĐ: ≈ 5.155 VNĐ
Vốn hóa thị trường:N/A
Khối lượng giao dịch 24h:210.175 USD
Số lượng Nafter đang lưu thông:Không xác định
Tổng số Nafter có thể khai thác:1.000.000.000 NAFT
Tăng trưởng trong 1h:0.35%
Tăng trưởng trong 24h:0.00%
Tăng trưởng trong 7 ngày:0.00%
Thời gian phát hành:0.00%
Thời gian phát hành:05/2021
Thứ hạng trên thị trường:3149 / 5201

Có 1 sàn giao dịch quốc tế cho phép tạo ví Nafter (NAFT), mua bán Nafter (NAFT)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Nafter như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Nafter NAFT tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Nafter

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Nafter (NAFT) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance… Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal
3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/NAFT hoặc NAFT/BTC để mua Nafter với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Nafter (NAFT) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/NAFT bạn phải làm gì? – Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Nafter bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/NAFT hoặc NAFT/BTC để mua Nafter như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN