MXH Bizverse là gì? Hướng dẫn kiếm token VRA miễn phí

640 lượt xem
2

Bizverse là gì?

BIZVERSE là thế giới thực tế ảo, một cặp song sinh kỹ thuật số (Digital Twin) của thế giới thực xã hội loài người, nơi người dùng có thể sống, làm việc và tham gia vào các hoạt động kinh doanh, giải trí, ngoài ra họ có thể nhập vai và tham gia mua bán. sự kiện, hội nghị, triển lãm, lễ hội mua sắm tại trung tâm thương mại ảo và hội chợ ảo.

BIZVERSElà một cặp song sinh kỹ thuật số của thế giới thực, kết hợp với nền tảng mạng xã hội và các mô hình kinh tế số ứng dụng công nghệ Blockchain như DEFI, NFT, Crypto Trading, E-commerce … mà trước đây các nhà phát triển game SimCity, Civilization, Minecraft đã bỏ ra trong nhiều năm để tạo ra các game xây dựng thế giới, cho phép con người xây dựng các công trình, thành phố hoặc thuộc địa toàn thế giới, gần đây, trong xu hướng metaverse đang được chú ý, nhiều nhà phát triển game cũng nhanh chóng tiếp cận xu hướng này bằng cách xây dựng các giải pháp RPG kết hợp với tạo ra nền kinh tế phi tập trung trong các Game như GameFi, NFT

Nôm na thì nó là mạng xã hội giống như Facebook nhưng được xây dựng trên nền tảng Blockchain tiên tiến. Cũng là xu hướng trong tương lai.

Kiếm tiền VRA từ mạng xã hội này như thế nào ????

B1 :  bạn cần đăng ký tài khoản : https://my.bizverse.world/register

B2 : Bạn cần điền các thông tin như Use + pass, nếu bạn lười có thể đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google hoặc facebook

1

B3 : Hoàn thành các thông tin cơ bản giống như bạn dùng facebook vậy !!!

B4 : Kiếm VRA :

  • Giới thiệu 1 người bạn nhận được 10 VRA token. Lấy link giới thiệu trong phần ví xã hội, chia sẻ liên kết. Giống như mình đang làm đây.
  • Bình luận nhận được 1 VRA, đăng bài nhận 2 VRA, kiếm 0.5 VRA bằng cách bình luận bài đăng của người khác.

Quá dễ phải không nào, hãy nắm bắt xu hướng và làm việc chăm chỉ. Chúc các bạn thành công !

Đây là link giới thiệu của mình, cảm ơn bạn đã ủng hộ : https://my.bizverse.world/register

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN