Mục tiêu giá 100 nghìn đô la của Bitcoin quay trở lại

845 lượt xem
Muc tieu gia 100 nghin do la cua Bitcoin quay tro lai khi gia BTC thoat ra khoi co tang gia

Sự tương tự về xu hướng tăng giá xuất hiện khi dự trữ Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng trước đó, cho thấy tâm lý nắm giữ giữa các nhà giao dịch.

Bitcoin ( BTC ) có vẻ đã sẵn sàng theo đuổi đà tăng lên tới 100.000 đô la khi giá của nó thoát ra khỏi cấu trúc tăng giá cổ điển.

Được mệnh danh là  Bull Pennant , thiết lập này đại diện cho thời kỳ hợp nhất giá với các đường xu hướng hội tụ hình thành sau một đợt tăng mạnh lên cao hơn. Cuối cùng, nó thúc đẩy giá bứt phá theo hướng của xu hướng trước đó lên một mức thường ở độ dài cao hơn nhiều bằng kích thước của động thái lớn ban đầu.

Trên các biểu đồ hàng tuần của Bitcoin, tiền điện tử dường như đang có xu hướng bên trong một cấu trúc hợp nhất tương tự, với giá của nó dao động bên trong một cấu trúc giống hình tam giác sau một động thái mạnh lên cao hơn (Cột cờ).

Tuần trước, Bitcoin đã vượt lên trên đường xu hướng trên của cấu trúc khi nó tăng 13,5% , với khối lượng giao dịch tăng lên để khởi động. Kết quả là, động thái đột phá của tiền điện tử cho thấy tiềm năng của nó sẽ tăng tương đương với quy mô của xu hướng trước đó (gần 50.000 đô la).

Đo lường từ điểm đột phá (~ 48.200 đô la), mục tiêu tăng giá của Bull Pennant do đó sẽ cao hơn 50.000 đô la khác, tức là gần 100.000 đô la.

Các dự đoán khác

Thiết lập kỹ thuật đã dự đoán Bitcoin ở mức 100.000 đô la không lâu sau khi nhiều nhà phân tích hình dung tiền điện tử ở cùng mức định giá sáu kỹ thuật số.

Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Standard Chartered, đứng đầu là người đứng đầu toàn cầu về nghiên cứu tiền tệ thị trường mới nổi, Geoffrey Kendrick, dự đoán BTC sẽ đạt 100.000 đô la vào đầu năm tới. Họ trích dẫn tiềm năng của Bitcoin để trở thành “phương thức thanh toán ngang hàng thống trị cho toàn cầu không có ngân hàng” đằng sau dự đoán tăng giá của họ.

David Gokhshtein, người sáng lập Gokhshtein Media và PAC Global, cũng đã tưởng tượng Bitcoin trên 100.000 đô la trước khi kết thúc năm 2021 . Giám đốc điều hành dựa trên triển vọng tăng giá của mình về lượng thanh khoản fiat có sẵn trên thị trường, theo ông, điều này đã thúc đẩy những người chơi hàng đầu Phố Wall mua Bitcoin.

“ Không phải ai cũng sẽ công khai và nói với bạn rằng họ đang mua bitcoin, nhưng đúng là như vậy,” Gokhshtein nói với Business Insider.

“Có quá nhiều tiền trên thị trường. Quá nhiều tiền. Các tổ chức đã không đến đây để chơi trong năm phút.”

Tuyên bố của ông xuất hiện sau khi công ty đầu tư của George Soros tiết lộ tại một sự kiện của Bloomberg rằng họ sở hữu Bitcoin, khiến tiền điện tử tăng đột biến. Ngay sau đó là báo cáo mới nhất của JPMorgan & Chase cho thấy sự ưa thích của các nhà đầu tư tổ chức đối với Bitcoin hơn vàng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Trong một nghiên cứu trước đó được công bố vào tháng 5, gã khổng lồ ngân hàng dự đoán Bitcoin sẽ đạt 140.000 USD trong dài hạn.

Giữ tình cảm ngày càng tăng

Các chỉ báo trên chuỗi cho thấy sự gia tăng tâm lý nắm giữ giữa các nhà giao dịch Bitcoin.

Cụ thể, dự trữ Bitcoin được nắm giữ trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất trong một năm, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích blockchain CryptoQuant. Sự sụt giảm cho thấy ý định của các nhà giao dịch muốn giữ các mã thông báo Bitcoin của họ gần hơn là giao dịch chúng cho các tài sản fiat / kỹ thuật số khác.

Do đó, số dư Bitcoin giảm trên các sàn giao dịch thường kéo theo sự tăng giá của BTC.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN