Mức giá cao nhất của Ethereum đã kích hoạt $ 55 triệu trong các đợt thanh lý ngắn hạn

1566 lượt xem
Muc gia cao nhat cua Ethereum da kich hoat 55 trieu trong cac dot thanh ly ngan han

Ethereum (ETH) đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 3.500 đô la vào ngày 4 tháng 5, làm tăng thêm vị thế tỷ phú mà Vitalik Buterin đạt được. Điều này khiến khối lượng các vị thế bán ETH đạt mức kỷ lục mới.

Theo sau giá của ETH, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, lên mức cao kỷ lục hơn 3.500 đô la, số lượng thanh lý các vị thế bán khống đạt mức cao kỷ lục.  

Do đó, đã có số lượng thanh lý khống cao kỷ lục trên tất cả các sàn giao dịch phái sinh. CryptoQuant tuyên bố rằng các khoản thanh lý ngắn hạn đạt gần 55 triệu đô la. Điều này cũng chứng kiến ​​vốn hóa thị trường ETH tăng lên gần 400 tỷ đô la.

Sự gia tăng mới nhất của Ethereum đến từ sự chấp nhận của các tổ chức ngày càng tăng từ các nhà đầu tư và nhà bình luận. Tuần trước JP Morgan, cùng với các ngân hàng lớn khác, đã khuyên các nhà đầu tư lạc quan vào Ethereum và tuyên bố rằng họ dự đoán ETH sẽ tốt hơn Bitcoin . 

“Chúng tôi đang duy trì khuyến nghị vượt trội của Ethereum so với Bitcoin từ tháng 4 năm 2020 và nhắc lại mục tiêu giá ~ 10,5 nghìn đô la của chúng tôi từ tháng 1 năm nay.” 

Lý do cho sự phổ biến ngày càng tăng của Ethereum là do sự tiên phong của nó trong thị trường hợp đồng thông minh. Nhiều mạng DeFi dựa trên hệ sinh thái Ethereum và các mạng này quản lý phần lớn các giao dịch tiền điện tử hàng ngày. Điều này hoàn toàn khác với cách Bitcoin sử dụng blockchain.

Trong khi bitcoin chủ yếu được sử dụng để hỗ trợ thanh toán và như một kho lưu trữ giá trị, Ethereum về cơ bản hoạt động như một nền tảng phần mềm cho phép các hợp đồng thông minh trên tài sản hoặc ứng dụng mà không có bất kỳ bên thứ ba nào can thiệp. Do đó, số lượng ứng dụng DeFi được xây dựng trên Ethereum đã tăng lên đáng kể. Ngoài ra, vào tuần trước, số lượng địa chỉ Ethereum đang hoạt động đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN