Mức độ quan tâm đến từ khóa ‘Mua SHIB’ trên Google đạt mức cao nhất trong 3 tháng

199 lượt xem
Muc do quan tam den tu khoa Mua SHIB tren Google dat muc cao nhat trong 3 thang

Có vẻ như sự tò mò xung quanh các đồng xu meme chủ đề về chó vẫn chưa biến mất. Dữ liệu do Finbold tổng hợp cho thấy sự quan tâm đến cụm từ tìm kiếm ‘Mua SHIB’ đã đạt mức cao nhất trong 3 tháng trên Google Tìm kiếm, theo số liệu của Google Trends, một trang web phân tích mức độ phổ biến của các truy vấn tìm kiếm trực tuyến. 

Trong 90 ngày qua, cụm từ tìm kiếm đã tăng mạnh. Với sự gia tăng quan tâm bắt đầu từ đầu tháng 8, nó đạt mức cao nhất vào ngày 27 tháng 10. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phần lớn sự quan tâm hiện đến từ Puerto Rico, theo sau là Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Điều đáng chú ý là các quốc gia tạo nên 10 quốc gia hàng đầu còn lại đã sử dụng cụm từ tìm kiếm là Slovenia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Canada, Singapore, Pakistan, Philippines và Pakistan.

Sự quan tâm đến Shiba Inu meme coin, tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường, có khả năng bị thúc đẩy bởi nhiều yếu tố, nhưng sự cường điệu chung quanh đồng tiền này và giá mã thông báo cực thấp có thể là yếu tố thúc đẩy nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản. 

Số người sở hữu SHIB vượt qua 800.000

Ngoài ra, gần đây nhất là ngày 28/10 năm nay, SHIB đã đạt mốc vượt 800.000 cổ phiếu, khiến SHIB càng trở nên hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Điều này xảy ra ngay sau khi đồng xu có chủ đề con chó vượt qua đối thủ cạnh tranh mã thông báo DOGE của nó trong một sự kiện được mô tả là “sự trượt dốc”. 

Kết quả là, SHIB đã thêm một con số khổng lồ 32.405 người nắm giữ mới chỉ trong 24 giờ vào ngày bắt đầu, với tổng số người nắm giữ hiện tại là 872.382, theo CoinMarketCap.com. Ngoài ra, 50 người nắm giữ SHIB hàng đầu chiếm gần 80% tổng số SHIB, trong khi gần 40% tất cả các mã thông báo SHIB hiện đang nằm trong tay công chúng .

Mã thông báo không phải stablecoin được sử dụng nhiều nhất

Trong một diễn biến khác, chỉ hai tuần trước SHIB đã đạt vị trí số một trong danh sách các mã thông báo không phải stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất trên chuỗi khối Ethereum. Với hơn 100.000 người gửi duy nhất và gần 70.000 người nhận duy nhất, nó chỉ đứng sau đồng tiền ổn định Tether USD và USD Coin.

Sự gia tăng của SHIB không dừng lại ở đó vì mã thông báo hiện có 313.118 người gửi duy nhất, 190.949 người nhận duy nhất và tổng cộng 418.088 đơn vị. Điều đó đặt SHIB ở vị trí thứ hai trong tất cả các danh mục đó, chỉ sau đồng ổn định Tether USD. 

Tự nghiên cứu (DYOR)

Khi mức độ phổ biến và sử dụng của SHIB tiếp tục tăng lên không ngừng, các bản sao SHIB với những cái tên nghe có vẻ tương tự đã mọc lên. Với một số mã thông báo này thu hút một số lượng lớn các nhà giao dịch đang tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng, điều quan trọng là phải thận trọng khi đầu tư vào các dự án như vậy. 

Ngoài ra, sự sụp đổ gần đây về giá của tiền điện tử Squid Game (SQUID) đã cho thấy, nhiều đồng tiền meme và các dự án mờ ám có thể trở thành lừa đảo và các nhà đầu tư có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN