Mục đích Bitcoin ETF Holdings của Canada ở mức cao nhất mọi thời đại

75 lượt xem
Muc dich Bitcoin ETF Holdings cua Canada o muc cao nhat moi thoi dai

Các khoản nắm giữ Purpose Bitcoin ETF đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 19.692.149 BTC bất chấp sự suy giảm thị trường bitcoin hiện tại.

Sự sụt giảm của thị trường bitcoin không khiến các nhà đầu tư Canada sợ hãi. Bằng cách xem xét mục đích Bitcoin ETF tái tích lũy, có một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang mua giảm. Trong tháng trước, lượng nắm giữ của Purpose đã tăng 963 BTC.

BTC hiện đang ở mức 36.028 đô la, mức giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại là 63.000 đô la. Tuy nhiên, bất chấp sự cố chớp nhoáng khiến giá giảm xuống khoảng 30.000 USD, ETF vẫn tăng đều đặn theo thời gian.

Lượng nắm giữ của nó ở mức giá hiện tại lên tới khoảng 709 triệu đô la.

Mục đích Bitcoin ETF thành công

Purpose Bitcoin ETF ra mắt vào tháng 2 năm 2021. Nó được tổ chức bởi công ty đầu tư Purpose Investments của Canada. 

Công ty đã giành được sự chấp thuận cho ETF từ các cơ quan quản lý của Canada và tiếp tục thành công. Hai ngày sau khi ra mắt, ETF đã tăng tài sản được quản lý (AUM) lên hơn 400 triệu đô la.

Đây không phải là quỹ ETF duy nhất mà Canada có hoặc là động thái đột phá duy nhất ra khỏi đất nước. Vào tháng 4, Purpose Investments đã đánh dấu một lần đầu tiên khác, với Ether ETF lưu ký trực tiếp đầu tiên trên thế giới.

ETF này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư trực tiếp vào ether đã được thanh toán vật lý.

Không có dấu hiệu chấp thuận ETF từ Hoa Kỳ

ETF bitcoin không chỉ là quỹ đầu tiên ở Canada mà còn là quỹ đầu tiên ở Bắc Mỹ. Người ta hy vọng rằng bước đi táo bạo này sẽ khuyến khích nước láng giềng phía nam của nó, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp.

Hoa Kỳ vẫn chấp thuận một quỹ ETF , mặc dù có nhiều đơn từ các bên khác nhau. Ngoài ra, có vẻ như ngay cả sự thành công của quỹ ETF Canada cũng không thể làm lung lay các cơ quan quản lý.

Gần đây nhất, SEC đã trì hoãn quyết định về việc nộp đơn mới nhất của VanEck chỉ vài giờ trước thời hạn. Điều này khiến nó nằm trong đống ứng dụng của hơn một chục ứng dụng vẫn còn lấp lửng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN