Mùa hè tiền điện tử, một tiếng vang của năm 2017 ?

173 lượt xem
Mua he tien dien tu mot tieng vang cua nam 2017

Sau khi tăng gấp đôi tháng 12, năm mới sẽ mở ra với việc giảm một nửa các loại từ $ 1,100 xuống còn $ 750. Tuy nhiên, một mùa đông chậm chạp sẽ đưa tiền điện tử xuống 1.300 đô la vào tháng 3, nhưng sau đó sẽ giảm xuống còn 890 đô la trước khi tháng kết thúc.

Con gấu đã đánh bại những con bò đực trong nhiều năm, nhưng lần này những con bò đực đã chạy trốn lên 3.000 đô la vào tháng Sáu. Tuy nhiên, những con gấu đã có một tiếng cười cuối cùng khi bơi vào mùa hè, khiến nó giảm tới 1.800 đô la trong cuộc diễu hành gấu vĩ đại nhất trong năm.

Năm mở đầu với một đợt tăng giá lên 1.300 đô la từ 500 đô la, nhưng nó nhanh chóng nhường chỗ cho một đợt lao dốc ngắn xuống còn 900 đô la vào giữa tháng Giêng.

Bulls tính phí và gửi nó đến 2.000 đô la vào tháng 2, nhưng vào cuối tháng, tiền điện tử sẽ giảm xuống 1.270 đô la.

Sau nhiều năm chịu đựng, họ tiếp tục thống trị, cho đến khi những con bò đực cuối cùng tính phí vào tháng 4, đưa giá lên 4.400 đô la vào giữa tháng 5.

Tuy nhiên, những con gấu đã có một tiếng cười cuối cùng trong quá trình bơi lội vào mùa hè, khiến nó giảm tới 1.700 đô la trong cuộc diễu hành gấu vĩ đại nhất trong năm, diễu hành để tuyên bố sự kết thúc của bò tót.

Sự phản chiếu không hoàn hảo và rõ ràng là nó không hoàn chỉnh bởi vì chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng sự giống nhau quá ấn tượng đến nỗi người ta phải tự hỏi liệu có điều gì đó cơ bản cho nó hay không.

Điều đó đặc biệt là khi người ta cho rằng ethereum hiện tại có tỷ lệ lạm phát trong nguồn cung mới tương tự như bitcoin vào năm 2017 và eth trong năm 2017 có tỷ lệ năm 2013 của bitcoin.

Sự thay đổi cơ bản này trong nguồn cung có lẽ là chất xúc tác chính, nhưng tự nó yếu khi tâm lý lo ngại vì nó phụ thuộc vào yêu cầu về nhu cầu ít nhất phải giữ nguyên thì mới có lợi.

Gần một năm sau khi tạm dừng, có một ký ức giờ đây đã trở thành một ký ức xa vời, và đối với nhiều người mới, nó thậm chí có thể không phải là một sự thật được biết đến.

Tuy nhiên, con gấu độc ác vẫn là một ký ức đẹp đẽ và rất đáng sợ. Đối với những người đã trải qua nó, nhưng ở đây cũng đối với những người chưa trải qua vì qua nhiều năm, họ biết mức độ tồi tệ của con gấu bitcoin.

Vì vậy, chúng ta sẽ kết thúc cuộc diễu hành của con gấu bitcoin. Khá thú vị, đó chính xác là những gì chúng ta đã nhận được cách đây đúng 4 năm, với câu hỏi chủ đạo lúc đó là Ethereum đã tham gia vào thị trường gấu chưa? :

“Sau khi giá của ethereum giảm xuống 250 đô la từ mức cao nhất trong thời gian ngắn là 420 đô la, nhiều người đang tự hỏi liệu thị trường có quay đầu với việc con bò nhường chỗ cho con gấu, ít nhất là tạm thời. Đó là những gì mà các nhà giao dịch đang suy đoán ngày hôm nay ”.

Chúng tôi thực sự thích hơn nhiều Thương nhân Ethereum Khiếu nại Cá voi Gấu Lấy Lambos của họ . Đó là sau khi Gdax giảm nhanh xuống 13 cent với tâm lý vào tháng 6 năm 2017, do đó, chuyển sang tăng giá đã biến mất, bây giờ những con gấu đi lang thang.

“Sau khi giá ethereum lao dốc ngày hôm qua xuống mức thấp nhất là $ 206, giảm một nửa so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 420, những lời phàn nàn bắt đầu ở khắp mọi nơi về việc cá voi gấu lấy đi lambos của mọi người.”

Quá dễ thương. Chúng tôi rõ ràng biết điều gì xảy ra tiếp theo. 200 đô la đó đã được tăng 8 lần, nhưng không phải trước khi cậu bé meme dễ dãi nổi tiếng vì đã nhấn mạnh trong suốt đợt tăng giá 8x rằng ethereum sẽ giảm xuống còn 324 đô la.

Nó đã xảy ra, sau khi di chuyển đúng cách và không phải sau khi những con gấu tuyên bố rằng con bò đã kết thúc. Tuy nhiên, tại sao chỉ vài tháng đã tạo ra sự khác biệt lớn như vậy là một vấn đề gây tò mò.

Như chúng ta đã biết vào tháng 12 đến tháng 1 năm 2017-18, Vitalik Buterin, Charlie Lee và những người nắm giữ tiền điện tử khổng lồ khác đã bán tiền điện tử của họ và công khai, với các ICO sau đó liên tục bán phá giá vào năm 2019.

Kết hợp với mức tăng giá gấp 20 lần so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó, nhu cầu không thể theo kịp với nguồn cung mới và do đó, bất kỳ tác động nào của việc giảm giá đều là một phần của lịch sử.

Họ quyết định bán vì cảm giác chung là giá đã đạt đến mức mà nó không ‘xứng đáng’, với sự hoài nghi chủ quan này là một dấu hiệu của tiền điện tử cho đến nay vẫn tiếp tục thu hút cái mà một số người gọi là hội chứng loạn trí bitcoin.

Không gian tiền điện tử quá tiên tiến và ‘những lời dạy’ cũng như ‘tiết lộ’ dựa trên mã của nó quá thực tế đối với một số người hưởng lợi từ các hệ thống thủ công sẽ không hoàn toàn coi thường nó và đối với những người nói chung đã thâm nhập vào các hệ thống đó không nên nghi ngờ lắm cũng như bối rối bởi nó.

Với đề xuất của chúng tôi là 20.000 đô la không phải là mức giá mà bitcoin không xứng đáng, và bây giờ bốn năm sau, điều đó đã phần nào rõ ràng. Thay vào đó, con gấu được gây ra bởi nguồn cung cấp mới nhân tạo dựa trên phán đoán cảm tính được coi là rất đơn giản đã và đang xảy ra, thay vì tại sao nó như vậy và tại sao nó như vậy.

Nhu cầu không được giữ nguyên. Nhu cầu đã tăng có lẽ hơn 10 lần kể từ năm 2017. Vì có nhiều người muốn tiền điện tử hơn, nên tự nhiên giá sẽ phản ánh, với các sàn giao dịch như Coinbase và những sàn khác không thể tiếp tục xác minh khách hàng mới vào cuối năm 2017.

Sự mở rộng khổng lồ này có thể dễ dàng bị bỏ qua nếu chỉ nhìn vào giá và nó là bao nhiêu, hoặc bằng cách tham gia vào phân tích kỹ thuật bí truyền, điều gì đó có thể dẫn đến sự biến động giả tạo ở giữa bởi vì nếu không có sự bán tháo của các ICO, thì rõ ràng là sẽ không có một con gấu nào giảm sâu như trong giai đoạn 2018-19, nếu có.

Nhưng điều thú vị là tiền điện tử đã có thể chống lại sự hoài nghi hoặc nguồn cung mới giả tạo này thông qua đường cầu cơ bản giữ mức giá sàn phải chuyển thành lợi nhuận sau khi giảm bớt bởi vì đường cơ sở đó vẫn giữ nguyên, nhưng nguồn cung mới giảm và do đó giá tăng, thứ mà năm 2012 được dịch sang bitcoin vẫn chưa chết.

Nhận thức về động lực này, bạn nghĩ rằng nên loại bỏ yếu tố hoài nghi giả tạo, với mức cơ sở đó có nhiều chỗ để phát triển, đặc biệt là hiện nay với việc bổ sung các dịch vụ tài chính thay thế trong defi, nhưng sự tinh vi như vậy vẫn phải đối phó với yếu tố gian lận hơn của chỉ thao túng tình cảm.

Không chỉ vì nếu tiền điện tử tăng gấp 10 lần bây giờ, mọi người sẽ nói ồ và đó là điều đó đối với con bò, nhưng nếu họ đạt đến mức 10 lần đó trong bốn năm, mọi người sẽ nói meh và suy đoán nó sẽ tăng gấp 10 lần, với con gấu hiện đã chết.

Điều này đưa chúng ta đến những gì có thể là sự thật cuối cùng. Hodl không phải là meme. Đó là một ý tưởng. Nó nói rằng có những yếu tố thao túng bạn về mặt cảm xúc để bán chúng bằng lời hứa rằng bạn có thể mua chúng rẻ hơn, nhưng kẻ thao túng muốn những đồng tiền rẻ hơn đó cho chính họ, và vì bạn đủ ngu ngốc để rơi vào chiến thuật của hắn và hắn đủ thông minh khiến bạn rơi vào tay họ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ là người lấy đồng tiền của bạn với giá rẻ và sẽ không để lại cho bạn.

Nguồn cung cấp cố định có nghĩa là bạn phải bán cho người khác để lấy tiền của bạn. Nếu bạn không, họ phải đặt giá ở mức bạn bán. Người mua nó có thể đủ thông minh để biết nhiều điều này, và họ cũng có thể muốn có 25% nguồn cung .

Mánh khóe đã được chơi trên cha ông chúng ta nhất thiết cũng sẽ được chơi với chúng ta bởi vì nếu bạn kiểm soát được nguồn cung tiền thực tế như vàng, thì bạn sẽ kiểm soát được tiền.

Tuy nhiên, ông nội chúng tôi không phải là những kẻ ngu ngốc, vì vậy một luật đã được ban hành để buộc tịch thu vàng của họ để đưa nó cho các ngân hàng. Trung Quốc không hoàn toàn thử thách điều này, nhưng một cái gì đó tương tự khi nói đến bitcoin.

Khó khăn mà họ gặp phải là chúng ta cũng có thể chơi trò chơi với hơn 10.000 loại tiền điện tử được liệt kê ngay bây giờ, nhưng Brave New World hoạt động nhiều hơn so với năm 1984, và do đó, việc lôi kéo đòn bẩy hoặc bán để mua lại có thể đạt được kết quả tương tự .

Thay vào đó, nếu bạn hodl, bạn trở thành một phần của đường cơ sở đó và vì nhu cầu ít nhất vẫn giữ nguyên, bạn chắc chắn có thể thấy lợi nhuận trong vòng bốn năm, với những gì bạn đang nắm giữ không phải là một khoản đầu tư, mà là một đơn vị đo lường không thể nhầm lẫn phản ánh tổng năng suất và giá trị đạt được giống như cách mà thước đo phản ánh chính xác kích thước của một cái bàn.

Trong hệ thống này, không có gấu và không có thị trường gấu miễn là năng suất toàn cầu tăng lên và thậm chí sau đó, coi bitcoin vẫn là một thứ rất xa vời, cho đến khi tất cả những người có mong muốn sử dụng nó, có cơ hội để làm như vậy .

Dưới góc độ này, giá cả không thành vấn đề và cuộc khiêu vũ của con gấu bò chỉ là một trò chơi mà chúng ta theo dõi bữa tiệc hoặc tàn sát của những người mới bán lẻ.

Vật chất là gì?

Bởi vì chúng ta có thể làm nhiều thứ tốt hơn ông nội của chúng ta khi chúng ta có mã khi họ chưa làm, và do đó chúng ta có thể hình dung lại thế giới và tất cả các hệ thống của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN