Mua bất động sản bằng tiền điện tử đắt nhất: 22,5 triệu đô la Miami Penthouse

66 lượt xem
Mua bat dong san bang tien dien tu dat nhat

Một người mua bí ẩn đã trả 22,5 triệu đô la tiền điện tử cho một căn hộ độc quyền bên bờ biển ở Bãi biển Miami.

Một người mua giấu tên đã trả số tiền kỷ lục 22,5 triệu đô la Mỹ để mua một căn hộ áp mái sang trọng ở Bãi biển Miami. Thỏa thuận này đã trở thành giao dịch dân cư đắt nhất được biết đến được thanh toán bằng tiền điện tử.

Pearl of Arte Surfside được bán cho tiền điện tử

Trong một thông cáo báo chí gần đây , Forbes thông báo rằng một cá nhân đã mua một căn hộ độc quyền bên bờ biển nằm trong khu Surfside ở Miami với số tiền khổng lồ là 22,5 triệu đô la. Người mua đã sử dụng tiền điện tử để có được tài sản, là một phần của tòa nhà sang trọng Arte Surfside. Tuy nhiên, nó không được tiết lộ loại tiền điện tử mà người mua đã sử dụng. Động thái này đại diện cho giao dịch đắt nhất từng được thanh toán theo cách này.

Điều đáng chú ý là không có bất động sản nào khác ở bãi biển Miami từng được bán với giá cao như vậy cho mỗi foot vuông – $ 4,450,50 / SF. Điều thú vị là con gái Donald Trump – Ivanka – và chồng cô – Jared Kusher – sở hữu căn hộ áp mái trên tầng cao nhất trong cùng một tòa nhà.

Alex Sapir, người cùng với Giovanni Fasciano, phát triển Arte Surfside, khẳng định rằng các giao dịch kiểu này rất an toàn. Ông nói thêm rằng ngày càng có nhiều người muốn mua các căn hộ khác từ tòa nhà bằng tài sản kỹ thuật số:

”Nhu cầu giao dịch tiền điện tử diễn ra liền mạch và an toàn cho cả hai bên đang bị dồn nén và giao dịch tại Arte là một ví dụ điển hình về điều đó. Chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi số lượng cuộc gọi mà chúng tôi nhận được từ những người mua đủ điều kiện ”.

Đến lượt mình, Fasciano lưu ý rằng việc mua bán đại diện cho một thành tựu to lớn cho toàn ngành bất động sản ở Miami và ca ngợi giá trị của tiền điện tử:

”Chúng tôi đang làm nên lịch sử bất động sản Miami với vụ mua bán này. Tiền điện tử là tương lai của sự giàu có và chúng tôi tin rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu ”.

Các công ty bất động sản chấp nhận tiền điện tử

Giao dịch mua phá kỷ lục với giá 22,5 triệu đô la diễn ra khoảng một tháng sau khi Arte Surfside thông báo họ sẽ bắt đầu chấp nhận tài sản kỹ thuật số làm phương tiện thanh toán cho các tài sản sang trọng của mình.

Đầu năm nay, gã khổng lồ bất động sản – Caruso –  tiết lộ họ sẽ cho phép người thuê nhà của mình thanh toán tiền thuê nhà bằng bitcoin. Tổ chức hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử do cặp song sinh Winklevoss – Gemini thành lập. Hơn nữa, Caruso đã thông báo rằng họ đã tham gia vào không gian BTC với một khoản đầu tư không được tiết lộ.

Thị trường thương mại điện tử Argentina – Mercado Libre – cũng tham gia xu hướng này. Nó liệt kê nhiều ngôi nhà, căn hộ, nhà phố, lô đất, và các tài sản khác ở Buenos Aires, Santa Fe và Cordoba có thể được mua bằng tiền điện tử chính.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN