Một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới ra mắt giao dịch và lưu ký Bitcoin ở Thụy Sĩ

120 lượt xem
Mot trong nhung ngan hang lon nhat the gioi ra mat giao dich va luu ky Bitcoin o Thuy Si

Sau sáu tháng thử nghiệm, ngân hàng Thụy Sĩ này được thiết lập để cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin cho khách hàng của mình.

BBVA Thụy Sĩ là ngân hàng mới nhất tham gia vào không gian tiền điện tử. Hôm nay, họ thông báo rằng dịch vụ của họ sẽ mở vào ngày 21 tháng 6 hoặc các khách hàng ngân hàng tư nhân quan tâm đến đầu tư tài sản kỹ thuật số. 

Theo Giám đốc điều hành của BBVA, Alfonso Gomez, cuộc thử nghiệm kéo dài sáu tháng đã kiểm tra hệ thống và là một cách để đánh giá mức độ quan tâm đối với dịch vụ tiền điện tử.

“Việc triển khai dần dần này đã cho phép BBVA Thụy Sĩ kiểm tra hoạt động của dịch vụ, tăng cường bảo mật và trên hết, phát hiện ra rằng có mong muốn đáng kể giữa các nhà đầu tư đối với tài sản tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số như một cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, bất chấp sự biến động của chúng và rủi ro cao. ”

Hệ thống quản lý Bitcoin của BBVA được tích hợp hoàn toàn vào ứng dụng của nó, cho phép các nhà đầu tư theo dõi hiệu suất của Bitcoin cùng với các tài sản khác trong khi cho phép các nhà đầu tư nắm giữ tài sản kỹ thuật số và truyền thống trong cùng một danh mục đầu tư.

Ngân hàng có kế hoạch phát hành ví kỹ thuật số, nơi người dùng có thể chuyển đổi ngay lập tức giữa Bitcoin và các loại tiền tệ khác mà không bị chậm trễ và không có tính thanh khoản ảnh hưởng đến các ví kỹ thuật số khác hoặc các nhà môi giới độc lập.

“Chúng tôi đang mang chất lượng dịch vụ ngân hàng đến với thế giới tài sản tiền điện tử còn non trẻ.

Với ưu đãi sáng tạo này, BBVA tự định vị mình như một tổ chức tiêu chuẩn trong việc áp dụng công nghệ blockchain. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao và mở rộng việc cung cấp tài sản kỹ thuật số. ”

Hiện tại, giao dịch Bitcoin chỉ giới hạn ở Thụy Sĩ. Tuy nhiên, BBVA đang xem xét mở rộng dịch vụ sang các quốc gia khác dựa trên sự trưởng thành của thị trường, nhu cầu và quy định. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN