Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Thụy Sĩ ra đời dịch vụ giao dịch tiền điện tử

1858 lượt xem
Mot trong nhung ngan hang lon nhat o Thuy Si ra doi dich vu giao dich tien dien tu

Bordier & Cie SCmA, một trong những tổ chức ngân hàng lâu đời nhất của Thụy Sĩ, hiện cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Trong một tuyên bố mới, Bordier cho biết họ đang hợp tác với Ngân hàng Sygnum để kết hợp nền tảng ngân hàng B2B vào cơ sở hạ tầng của công ty.

Việc tích hợp cho phép khách hàng của Bordier mua, giữ và giao dịch tài sản tiền điện tử trên cơ sở chỉ thực thi, có nghĩa là Sygnum sẽ chỉ cung cấp một nền tảng để giao dịch và lưu trữ tiền điện tử và sẽ không đưa ra lời khuyên tài chính cho những khách hàng chọn sử dụng dịch vụ tài sản kỹ thuật số của nó .

Bordier hiện hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Tezos (XTZ).

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1844, đưa ra thông báo của mình trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với tài sản kỹ thuật số, một lĩnh vực đã phát triển từ loại tài sản khoảng 200 tỷ đô la lên loại tài sản 1,5 nghìn tỷ đô la chỉ trong một năm.

Nói  Bordier quản lý đối tác, EVRARD Bordier,

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng để đa dạng hóa sang các loại tài sản thay thế như tài sản kỹ thuật số. Bằng cách hợp tác với Ngân hàng Sygnum, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp tích hợp, một cửa đồng thời trao quyền cho họ đầu tư vào loại tài sản tăng trưởng cao mới này với sự tin tưởng hoàn toàn. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN