‘Một trong những công ty Internet lớn nhất Trung Quốc tham gia vào lĩnh vực NFT’

207 lượt xem
Mot trong nhung cong ty Internet lon nhat Trung Quoc tham gia vao linh vuc NFT

Alipay, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn nhất ở Trung Quốc đã công bố ra mắt nền tảng bán các mã thông báo không thể thay thế [NFT].

Matthew Graham, Giám đốc điều hành của Sino Global Capital đã lên Twitter để chia sẻ tin tức và chia sẻ việc mua của mình bằng đồng nhân dân tệ.

Giám đốc điều hành lưu ý:

Thật tuyệt vời, đây là sự thật AliPay thực sự vừa tung ra một tính năng mới, nơi bạn có thể mua NFT trong ứng dụng (sử dụng nhân dân tệ), tôi vừa mua một cái này pic.twitter.com/OUxMXekvsy

– Matthew Graham (@mattysino) ngày 22 tháng 6 năm 2021

Tính năng mới cho phép người dùng mua NFT trong ứng dụng và được coi là một thông báo mỉa mai khi các nhà chức trách Trung Quốc đang thực hiện các bước nghiêm ngặt để ngăn chặn các giao dịch tiền điện tử trong nước.

Vào thứ Hai, các ngân hàng Trung Quốc đã phỏng vấn năm ngân hàng lớn trong nước và yêu cầu họ không chỉ ngăn chặn các giao dịch tiền điện tử mà còn báo cáo các sàn giao dịch tiền điện tử và các đại lý [OTC] không kê đơn. Điều này gây ra sự hoảng loạn trên thị trường tiền ảo gây ra các đợt bán tháo ngay lập tức. Trong khi Bitcoin vẫn đang gặp khó khăn, Alipay, người cũng được yêu cầu không khuyến khích thanh toán bằng tiền điện tử, hiện đang bán NFT.

Nhà báo Trung Quốc, Colin Wu nói thêm rằng NFTs dựa trên AntChian và tuân thủ các tiêu chuẩn cập nhật, nó không chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

AntChain, thương hiệu công nghệ của Ant Group, là một chuỗi khối doanh nghiệp được sử dụng để phát hành mã thông báo và chứng chỉ NFT. Hôm nay, nó cũng đưa ra một chương trình hỗ trợ cộng đồng nhà phát triển để thúc đẩy mạng cộng tác với blockchain, điện toán an toàn, IoT và các công nghệ khác. Vì sản phẩm chủ yếu tập trung vào blockchain, công ty đã tránh việc sử dụng các loại tiền ảo.

Một mặt, Trung Quốc đã ngăn chặn các cách thức đối với tiền điện tử, trong khi mặt khác, họ đã áp dụng tất cả vào công nghệ Blockchain. Nó thậm chí đã xuất bản một chiến lược dài hạn để triển khai công nghệ blockchain, chi tiết về chiến lược này sẽ được thực hiện đến năm 2035.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN