Một-hai cú đấm cho Alts khi sự thống trị của Bitcoin tăng vọt trong cuộc tắm máu tiền điện tử

278 lượt xem
Mot hai cu dam cho Alts khi su thong tri cua Bitcoin tang vot trong cuoc tam mau tien dien tu

Thị trường tiền điện tử hôm nay đỏ rực khi đợt bán tháo sâu đã làm tăng giá trên diện rộng. Trong khi Bitcoin FUD đã thống trị các tiêu đề, nó là đồng tiền bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Alts Nhận được phần kết thúc thô của đợt bán tháo

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 32% , mất khoảng 600 tỷ đô la ở mức thấp nhất ngày hôm nay. Mặc dù giờ ăn trưa muộn theo giờ GMT đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi giảm nhẹ, nhưng lo ngại về việc giảm giá tiếp tục chi phối tâm lý.

Trong đỉnh điểm của đợt bán hoảng loạn, tất cả các cổ phiếu đều chìm trong sắc đỏ, mức lỗ từ 25% -45%. Tại một thời điểm, Ethereum có thể được mua với giá 2 nghìn đô la, trong khi Cardano giảm xuống còn 1,05 đô la một thời gian ngắn.

Nếu mức lỗ bằng đồng đô la không đủ để đối phó, các đồng nghiệp đã phải chịu một cú đúp khi sự thống trị của Bitcoin tăng vọt lên mức 45,85 trước khi rút lại. Có nghĩa là, giá trị của các altcoin được định lượng bằng Bitcoin cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Cây nến ngày hôm nay vẫn chưa đóng cửa, nhưng sự dao động ở mức độ này (sáu điểm tại thời điểm viết bài) là một điều hiếm thấy kể từ cuối tháng 5 năm 2020.Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với những người nắm giữ altcoin ngay bây giờ là sự thống trị của Bitcoin sẽ đảo ngược xu hướng giảm trong 5 tháng của nó. Phân tích cho thấy BTC.D sẽ cần phải phá vỡ trên 54,6 để điều này được gọi chính thức. Mặc dù trong ngắn hạn, đó vẫn còn một khoảng cách đáng kể so với mức thống trị hiện tại; những điều kỳ lạ đã xảy ra trong tiền điện tử.

Bitcoin vẫn là vua, nhưng liệu tiền điện tử có đang mất đi sự ủng hộ?

Nhiều khi Bitcoin được gọi là công cụ bùng nổ của tiền điện tử, đợt bán tháo hôm nay và các dòng tiền tiếp theo vào BTC cho thấy nó vẫn là vua.

Những người ủng hộ nhãn boomer cho rằng nó thiếu chức năng và công nghệ lạc hậu trong việc hỗ trợ các tuyên bố của họ.

Tuy nhiên, với sự sụp đổ của cường độ này, tâm điểm chú ý đang trở lại với tiền điện tử như một lớp đầu tư chân chính. Các nhà phê bình thường đề cập đến sự biến động trong thị trường tiền điện tử như một lý do tại sao nó thất bại như một phương thức lưu trữ giá trị và phương thức thanh toán.

Tuần trước, SEC đã dội một gáo nước lạnh vào ý tưởng phê duyệt ETF Bitcoin do tính biến động cực lớn của nó. Họ nói rằng điều này làm cho nó trở thành một khoản đầu tư “có tính đầu cơ cao”.

Một báo cáo mới của JP Morgan tuyên bố rằng các nhà đầu tư tổ chức đang bán phá giá Bitcoin của họ để lấy vàng. Dựa trên phân tích về mối quan tâm mở trong các hợp đồng tương lai Bitcoin CME, ngân hàng đầu tư cho biết các tổ chức đã thay đổi ý định về loại tiền điện tử hàng đầu.

“Bức tranh dòng chảy bitcoin tiếp tục xấu đi và chỉ ra rằng các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục rút lui.

Trong tháng qua, thị trường tương lai bitcoin đã trải qua đợt thanh lý mạnh nhất và bền vững nhất kể từ khi bitcoin bắt đầu vào tháng 10 năm ngoái. ”

Điều này chứng thực với sự hồi sinh của giá vàng, vốn đã có xu hướng tăng kể từ cuối tháng Ba. Đầu tuần này, nó đã vượt qua mức trung bình động 200 ngày để tạo mức cao nhất trong ba tháng rưỡi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN