Một đồng tiền thay thế sẵn sàng tập hợp khi thị trường Bitcoin và tiền điện tử tăng cao hơn

227 lượt xem
Mot dong tien thay the san sang tap hop khi thi truong Bitcoin va tien dien tu tang cao hon

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đưa ra trường hợp cho một altcoin cấp doanh nghiệp tập trung vào bảo mật và tuân thủ quy định trong khi cũng để mắt đến Bitcoin (BTC) tiền điện tử hàng đầu.

Nhà giao dịch giả danh Credible Crypto nói với 309.500 người theo dõi Twitter của anh ấy rằng anh ấy đang lạc quan trên Hedera (HBAR) với một biểu đồ nêu bật nhu cầu hàng tuần đối với HBAR theo chuỗi ba “động lực” kể từ tháng 3 năm ngoái.

“Lịch sử không lặp lại, nhưng nó thường có vần điệu…”

Khi được một người theo dõi thúc ép để làm rõ hơn, Credible giải thích rằng anh ấy mong đợi nhu cầu sẽ vượt cung và tăng giá của Hedera.

“Nhiều đợt quét HTF quan trọng [khung thời gian cao] xuống mức thấp nhất trong cùng một khu vực cho thấy người mua đang bước vào mua mức giảm trong khu vực đó và khi nhu cầu vượt quá cung trong thời gian điều chỉnh, chúng tôi nhận được sự đảo ngược.”

Chuyên gia về tiền điện tử cũng đã được hỏi về mức giá “trì trệ” của HBAR, và anh ta trả lời ,

“Sự hợp nhất đi trước sự mở rộng.

Không quan trọng họ làm gì, một khi chúng tôi phá vỡ các nhà đầu cơ sẽ đến và lo phần còn lại. ”

Hedera hiện là tài sản tiền điện tử thứ 35 theo vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, nó tăng ít hơn một phần trăm trong ngày và giao dịch với giá 0,26 đô la.

Chuyển sang Bitcoin, Credible theo dõi một tweet từ thứ Hai đề cập đến hành động giá đi ngang của BTC.

Chuyên gia biểu đồ cho biết  ông nghĩ rằng Bitcoin có khả năng vượt qua mức 45.000 đô la tiếp theo.

“Thật tuyệt vời khi vượt qua vùng màu đỏ chỉ qua một đêm – tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ quay trở lại mức $ 45-47k từ đây.”

Bitcoin đang được giao dịch ngay cả tại thời điểm viết bài, có giá $ 44.142. Nó đã duy trì mức 40.000 đô la trong 12 ngày liên tiếp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN