Một chỉ báo Bitcoin có lịch sử ‘hoàn hảo’ vừa cho bạn biết hãy mua giá giảm

151 lượt xem
Mot chi bao Bitcoin co lich su hoan hao vua cho ban biet hay mua gia giam

MicroStrategy có thể thông minh hơn bao giờ hết khi “mua giảm” Bitcoin ( BTC ) như một chỉ báo có lịch sử “hoàn hảo” cho các nhà giao dịch biết nên mua.

Trong một tweet vào ngày 15 tháng 6, nhà phân tích nổi tiếng Cole Garner đã đánh dấu các tín hiệu tăng giá cho bộ dao động tỷ lệ Bitcoin và stablecoin.

Mua đồ nhúng hay nhớ chú cá voi?

Sau khi MicroStrategy công bố kế hoạch huy động thêm 1,5 tỷ đô la, số tiền thu được có thể được sử dụng hoàn toàn để mua Bitcoin, hỗ trợ BTC / USD ở mức 40.000 đô la.

Động thái này theo sau lời khen ngợi từ cả Elon Musk và nhà đầu tư Paul Tudor Jones , người sau này hiện ủng hộ vị trí 5% BTC so với 1% trước đó.

Hiện tại, bộ dao động tỷ lệ Bitcoin trên stablecoin dự đoán một cơ hội mua cổ điển, ngay cả ở mức cao mới tại địa phương.

Bộ dao động đo lường số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch so với số lượng stablecoin. Theo Garner, khi đường trung bình động của tỷ lệ đi vào giới hạn thấp hơn, được hiển thị bằng màu xanh lục trên biểu đồ đi kèm, đó là lúc nhập BTC / USD.

Kể từ năm 2019, chỉ báo này đã không một lần thất bại khi bắt kịp xu hướng tăng giá của Bitcoin.

Garner nhận xét: “Một tỷ lệ trúng BTFD hoàn hảo kể từ năm 2019 và nó vừa in ra một tín hiệu mua khác.

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của tài nguyên giám sát trên chuỗi CryptoQuant, công ty sản xuất chỉ báo, tuy nhiên đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một đợt bán tháo mới có thể xảy ra trong tuần này. Ông nói, điều này có thể đến từ Bitfinex, nơi một con cá voi đã tích lũy được một vị thế bán khống đáng kể.

“Nếu việc bán phá giá xảy ra một lần nữa, nó có thể đến từ Bifinex,” Ki nói với những người theo dõi Twitter.

“Hầu hết các sàn giao dịch đã tiêu hóa hầu hết dòng tiền $ BTC đổ vào sau đợt lao dốc. Ngoại trừ Bitfinex. Mọi con mắt đều đổ dồn vào cá voi Finex ”.

Đôi mắt của nhà giao dịch “MicroStrategy fractal”

Trong khi đó, MicroStrategy cam kết nhiều tiền hơn cho Bitcoin có thể là tin tức tích cực đủ để thúc đẩy thị trường.

Theo ghi nhận của Filbfilb, đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader, các giao dịch mua MicroStrategy có thời điểm kỳ lạ khi nói đến tỷ giá giao ngay BTC cao hơn.

Anh ấy nói với những người đăng ký kênh giao dịch Telegram của mình vào thứ Sáu rằng điều này giống như một “fractal” hơn là một mối quan hệ bình thường.

Giám đốc điều hành Michael Saylor tiếp tục lên tiếng về Bitcoin trong bối cảnh các thông báo gây quỹ, kiếm được một nền tảng quan trọng trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Nếu bạn đầu tư 5% danh mục đầu tư của mình vào bitcoin, bạn đã đưa ra quyết định đầu tư 95% danh mục đầu tư của mình vào các tài sản được rút tiền bằng bitcoin,” ông trả lời Tudor Jones.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN