Morgan Stanley giới thiệu đầu tư Bitcoin cho khách hàng triệu phú

1194 lượt xem
Morgan Stanley gioi thieu dau tu Bitcoin cho khach hang trieu phu

Sự chấp nhận Bitcoin của công chúng tiếp tục tăng lên khi Morgan Stanley cung cấp một nguồn vốn chính thống khác.

Tổ chức ngân hàng quyền lực Morgan Stanley dường như đã đồng ý cho Bitcoin. Dựa trên thông tin mới thông qua “bản ghi nhớ nội bộ”, như CNBC đã báo cáo, Morgan Stanley sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào đầu tư Bitcoin ( BTC ), mặc dù chỉ trong các điều kiện cụ thể. 

“Ngân hàng đầu tư, một gã khổng lồ trong lĩnh vực quản lý tài sản với 4 nghìn tỷ đô la tài sản của khách hàng, đã nói với các cố vấn tài chính của mình hôm thứ Tư trong một bản ghi nhớ nội bộ rằng họ đang tung ra quyền truy cập vào ba quỹ cho phép sở hữu bitcoin, theo những người có kiến ​​thức trực tiếp về vấn đề này, ”CNBC đưa tin vào thứ Tư. Cơ hội dự kiến ​​sẽ mở ra vào tháng 4, theo các nguồn tin.

Sự quan tâm của bitcoin từ tài chính chính thống đã tăng đáng kể trong năm qua, với việc những người chơi như MicroStrategy, Tesla và Square mua nhiều BTC lớn.

Những người tham gia vào cánh quản lý tài sản của Morgan Stanley có thể có quyền truy cập vào Bitcoin thông qua Quỹ Bitcoin của Galaxy Digital LP và Quỹ Bitcoin tổ chức LP, cũng như Quỹ lựa chọn FS NYDIG của FS Investments, mặc dù phân bổ được giới hạn ở 2,5% tổng tài sản của mỗi khách hàng.

Khách hàng cũng phải có tư cách nhà đầu tư được công nhận, nắm giữ vốn tại Morgan Stanley trị giá 2 triệu đô la trở lên và duy trì một lịch sử tài khoản nhất định. Mức tối thiểu đó tăng lên 5 triệu đô la cho nhóm khách hàng là công ty đầu tư. Mỗi quỹ cũng đi kèm với các điều kiện đầu tư tối thiểu, CNBC lưu ý.

Bitcoin đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra đời vào năm 2009. Tăng giá từ dưới 1 đô la  lên đến 60.000 đô la , BTC hiện được chấp nhận rộng rãi như một khoản đầu tư khả thi. Lớn hơn nhiều công ty đáng chú ý , tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la. Mặc dù nó đã đạt được vị thế quan trọng trong mắt công chúng, BTC vẫn có cơ sở để trở thành một yếu tố quan trọng trong thế giới đầu tư.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN