Morgan Stanley được báo cáo có kế hoạch mua cổ phần trị giá 440 triệu đô la trong sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb

218 lượt xem
Morgan Stanley duoc bao cao co ke hoach mua co phan tri gia 440 trieu do la trong san giao dich tien dien tu Bithumb

Người khổng lồ của Phố Wall Morgan Stanley được cho là đang tìm cách tăng gấp đôi sự hỗ trợ của mình cho ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách mua lại cổ phần của Bithumb. 

Chỉ vài ngày sau khi có tin tức cho biết Morgan Stanley sẽ cho phép các khách hàng tổ chức của mình mua bitcoin, ngân hàng đầu tư khổng lồ được cho là đã bắt đầu đàm phán để mua cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc – Bithumb. 

  • Theo thông tin từ trang web truyền thông châu Á Naver News, Morgan Stanley là tổ chức nổi bật mới nhất từ ​​không gian tài chính truyền thống cân nhắc mua Bithumb. 
  • Ngân hàng khổng lồ được cho là có kế hoạch mua lại cổ phần chính trong sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến thông qua Bident – một thực thể sở hữu 10,3% Bithumb Hàn Quốc (công ty điều hành địa điểm giao dịch). 
  • Bằng cách trích dẫn một người giấu tên quen thuộc với vấn đề này, báo cáo chỉ ra rằng Morgan Stanley có kế hoạch đầu tư khoảng 300 đến 500 tỷ won (từ 250 triệu đến 440 triệu đô la). 
  • Hơn nữa, nguồn tin giấu tên nói rằng ngân hàng đa quốc gia sẽ sử dụng các dịch vụ của Bident vì sau này có quyền “thương lượng một vụ mua bán ưu tiên để mua lại Bithumb Holdings”. 
  • Các tin đồn và suy đoán rằng các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hàn Quốc đang rao bán đã được lan truyền trong một thời gian. Trước đây, CryptoPotato đã báo cáo rằng gã khổng lồ chơi game Nexon cũng đang xem xét mua cổ phần. Tuy nhiên, báo cáo của Naver News cho rằng các cuộc đàm phán giữa Bithumb và Nexon đã thất bại.  
  • Đây có vẻ là một tuần quan trọng đối với mối liên hệ giữa Morgan Stanley và ngành công nghiệp tiền điện tử. Một vài ngày trước đó, một lưu ý nội bộ được ngân hàng gửi cho các nhà đầu tư tiết lộ rằng tổ chức có kế hoạch cho phép khách hàng của mình mua bitcoin thông qua ba quỹ bắt đầu từ tháng tới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN