Morgan Stanley cung cấp Bitcoin cho các nhà đầu tư giàu có nhất của họ

212 lượt xem
Morgan Stanley cung cap Bitcoin cho cac nha dau tu giau co nhat cua ho

Morgan Stanley có kế hoạch cung cấp cho những khách hàng giàu nhất của mình tùy chọn đầu tư vào Bitcoin trong các quỹ có rủi ro cao.

Sau khi giữ an toàn bên lề của đợt tăng giá tiền điện tử, Morgan Stanley đã quyết định đã đến lúc đầu tư vào Bitcoin.

Morgan Stanley cuối cùng cũng hành động

Với sự trợ giúp của Galaxy Digital và NYDIG, Morgan Stanley hiện sẽ cung cấp lựa chọn mức độ tiếp xúc của khách hàng với Bitcoin thông qua ba quỹ. Theo báo cáo của CNBC, những khoản tiền này sẽ được dành cho những khách hàng có mức độ chấp nhận rủi ro cao và công ty New York nắm giữ ít nhất 2 triệu USD .

Suy đoán về sự gia nhập cuối cùng của một trong những nhà quản lý tài sản giàu có nhất trên thế giới trong không gian tiền điện tử đã rầm rộ trong vài tháng qua.

Crypto Briefing đã viết vào tháng 2 rằng Counterpoint Global, chi nhánh đầu tư của Morgan Stanley, đang xem xét đầu tư vào Bitcoin . Công ty cũng đầu tư 500 triệu đô la vào cổ phiếu MicroStrategy, tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số thông qua phân bổ Bitcoin khổng lồ của Microstrategy .

Bloomberg đã báo cáo rằng sáu ngân hàng hàng đầu ở Mỹ vẫn chưa cung cấp các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử cho khách hàng của họ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN