Moonstake hợp tác với sàn giao dịch Uzbekistan trong thúc đẩy blockchain

240 lượt xem
Moonstake quan he voi san giao dich Uzbekistan trong thuc day chuoi khoi

Nhà cung cấp dịch vụ đặt cọc Moonstake đã hợp tác với sàn giao dịch UzNEX của Uzbekistan để phát triển các chương trình cộng đồng blockchain và cung cấp dịch vụ tư vấn blockchain trên khắp Đông Nam Á và Trung Đông.

Thông tin nhanh:

  • Sau khi ra mắt hoạt động kinh doanh đặt cược vào năm 2020, Moonstake đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ đặt cược lớn nhất thế giới. UzNEX, do Tập đoàn Kobea thuộc sở hữu của Hàn Quốc điều hành, là sàn giao dịch đầu tiên được chính phủ Uzbekistan cấp phép vào năm 2019. Nó đã ra mắt tiền điện tử của riêng mình, UzNEX Coin, dựa trên Mô hình ERC-20 , vào tháng 1 năm 2020.
  • Tuy nhiên, giao dịch tiền điện tử đã bị cấm phần lớn ở Uzbekistan kể từ khi có nghị định năm 2019 do Cơ quan quản lý dự án quốc gia ban hành, mặc dù cơ quan này gần đây đã phát hành một tài liệu chính thức đề xuất rằng các cá nhân được phép thực hiện “tất cả các loại giao dịch trao đổi tiền điện tử liên quan đến tài sản tiền điện tử và mã thông báo đổi lấy tiền tệ quốc gia và… ngoại tệ. ”
  • Khác với các chính sách hạn chế trước đây, chính phủ hiện đang thực hiện một cách tiếp cận khoan dung hơn đối với các quy định về tiền điện tử. Chủ tịch Kobea Chang Yong Lee cho biết trong một tuyên bố: “Uzbekistan hiện là một trong những quốc gia trẻ nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, nơi những cải cách lớn trong lĩnh vực kinh tế kỹ thuật số đang được thực hiện. Đất nước này có tiềm năng to lớn và có thể sớm dẫn đầu nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu ”.
  • Ngành công nghiệp blockchain Trung Á đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng sau cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với hoạt động khai thác tiền điện tử ở tỉnh Nội Mông và gần đây là Tân Cương và Thanh Hải. Nước láng giềng Kazakhstan đã chứng kiến ​​sự mở rộng lớn trong lĩnh vực này khi các công ty khai thác của Trung Quốc tìm cách đặt cơ sở hoạt động của họ ở nơi khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN