MoonCats: Những chú mèo Sưu tầm NFT gần như miễn phí đang được bán với giá rất cao

573 lượt xem
MoonCats Nhung chu meo Suu tam NFT gan nhu mien phi dang duoc ban voi gia rat cao

MoonCats, Ethereum NFT cường điệu nhất kể từ CryptoPunks hiện đã được “giải cứu” bởi người dùng Ethereum và hiện đang tìm đường vào các thị trường như OpenSea, nơi họ đang bán với giá rất lớn.

MoonCats là cái quái gì vậy?

MoonCats, NFT thu thập dựa trên Ethereum được triển khai vào ngày 9 tháng 8 năm 2017, tất cả đã được giải cứu và hiện đang tìm đường vào các thị trường như OpenSea. Người dùng có thể giải cứu mèo (từ mặt trăng, một cách tự nhiên) chỉ với phí xăng cho đến ngày hôm qua khi tất cả 25.600 đã được giải cứu.

MoonCatsRescue sử dụng một thuật toán off-chain yêu cầu tài nguyên CPU của người dùng để tìm mèo. Điều này cho phép MoonCats được phân phối đồng đều hơn. Tại thời điểm viết bài, có 1.644 người sở hữu .

Hợp đồng MoonCats chỉ cho phép thêm 25.600 MoonCats trong số 4 tỷ tổ hợp duy nhất có thể có. Sau thời điểm này, không có con mèo nào có thể được giải cứu nữa. Người dùng đã giải cứu MoonCats có thể đặt tên cho chúng, nhưng chỉ một lần; một khi MoonCat đã được đặt tên, nó sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Điều thú vị là không có bất kỳ loài mèo nào thực sự quý hiếm . Điều này khác với các bộ sưu tập khác như CryptoPunks và có thể có nghĩa là chúng ta thấy những con mèo cực kỳ ít giá trị hơn, nhưng tất cả các con mèo có thể có giá trị tương tự, tốt như nhau.

Genesis MoonCat được bán với giá 100 ETH

Có 256 con mèo Genesis MoonCats, là những con mèo đặc biệt hiếm không thể được cứu như những con khác. Những chiếc xe Genesis này hiện đang được bán với giá 100 ETH trên OpenSea và những chiếc khác được niêm yết với giá hơn 420 ETH . Giá trung bình cho mỗi con mèo không có nguồn gốc là 0,6673 ETH , cao hơn đáng kể so với chi phí xăng khoảng 40 đô la cần thiết để giải cứu các xe hàng.

Làm cách nào để tải MoonCats?

Thật không may, không còn MoonCats nào có sẵn để giải cứu, nhưng MoonCats có thể được mua từ các chợ như OpenSea hoặc Rarible.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN