MoneyGram tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple, giá XRP giảm 15%

172 lượt xem
MoneyGram tam ngung giao dich tren nen tang cua Ripple gia XRP giam 15

MoneyGram, một trong những công ty chuyển tiền hàng đầu, khiến mối quan hệ đối tác với Ripple bị phá vỡ sau sự thất bại của SEC.

Gã khổng lồ chuyển tiền MoneyGram đang tạm ngừng thỏa thuận hợp tác với Ripple, sau cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa công ty này và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

  • MoneyGram đã công bố tin tức về việc tạm ngừng trong kết quả tài chính quý 4 và cả năm 2020 được công bố vào thứ Hai (ngày 22 tháng 2 năm 2021). Là một phần của triển vọng quý 1 năm 2021, công ty cho biết:

“Ngoài ra, Công ty không có kế hoạch cho bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple trong quý đầu tiên. Do sự không chắc chắn liên quan đến vụ kiện tụng liên tục của họ với SEC, Công ty đã tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple. Trong quý đầu tiên của năm 2020, Công ty đã nhận được lợi nhuận chi phí ròng là 12,1 triệu đô la từ phí phát triển thị trường Ripple. ”

  • MoneyGram và công ty chuỗi khối Ripple đã thực hiện một thỏa thuận hợp tác kéo dài hai năm vào tháng 6 năm 2019, liên quan đến việc MoneyGram sử dụng mã thông báo XRP để thanh toán xuyên biên giới.
  • Ripple cũng đồng ý cung cấp 50 triệu đô la cho vốn chủ sở hữu trong suốt thời gian thỏa thuận.
  • Trong khi đó, MoneyGram đã đưa ra một tuyên bố sớm hơn ngay sau vụ kiện của SEC, nói rằng họ không sử dụng giải pháp thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple hoặc RippleNet “ để chuyển trực tiếp tiền của người tiêu dùng – kỹ thuật số hoặc bằng cách khác .”
  • Công ty chuyển tiền khổng lồ toàn cầu trở thành công ty mới nhất tránh xa cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa SEC và Ripple.
  • Các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau có trụ sở tại Hoa Kỳ như Coinbase đã tạm dừng hoặc xóa mã thông báo XRP khỏi nền tảng của họ. Ngoài ra, các công ty đầu tư của Hoa Kỳ như Grayscale và Bitwise đã thanh lý số tiền nắm giữ XRP của họ trong bối cảnh vụ kiện phản đối gay gắt.
  • Hơn nữa, vài ngày trước hội nghị sơ thẩm dự kiến ​​tổ chức vào ngày 22 tháng 2, cả hai bên đã ban hành một lá thư chung  nói rằng các cuộc đàm phán dàn xếp không có trong thẻ.
  • Sau tin tức, giá XRP đã giảm mạnh. Nó hiện giảm 15% trong ngày, điều này cũng có thể liên quan đến đợt giảm giá trên toàn thị trường diễn ra trong vài ngày qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN