MoneyGram cho biết họ đã ‘đình chỉ’ sử dụng nền tảng của Ripple trong bối cảnh vụ kiện của SEC

378 lượt xem
MoneyGram cho biet ho da dinh chi su dung nen tang cua Ripple trong boi canh vu kien cua SEC

Công ty chuyển tiền giao dịch công khai MoneyGram đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã đình chỉ việc sử dụng giải pháp thanh toán của Ripple do cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của công ty sổ cái phân tán với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

“Do sự không chắc chắn liên quan đến vụ kiện tụng liên tục của họ với SEC, Công ty đã tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple,” MoneyGram được niêm yết trên Nasdaq cho biết . Quan hệ đối tác Ripple-MoneyGram bắt đầu vào tháng 6 năm 2019 và dự kiến ​​sẽ hết hạn vào tháng 7 năm 2023 .

Bằng cách sử dụng giải pháp thanh toán của Ripple, RippleNet, MoneyGram đã tận dụng XRP trong các khoản thanh toán ngoại hối như một phần của quy trình thanh toán xuyên biên giới của mình. Ripple đã cung cấp các ưu đãi cho MoneyGram để làm điều đó và công ty chuyển tiền trước đây đã phân loại các khoản thanh toán này là “phí phát triển thị trường” thay vì doanh thu.

Trong quý 4 năm 2020, Ripple đã cung cấp cho MoneyGram các ưu đãi trị giá 8,5 triệu đô la. Hiện tại, việc sử dụng nền tảng của Ripple đã bị đình chỉ, MoneyGram “không có kế hoạch thu lợi bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple trong quý đầu tiên”.

Trong hai năm qua, vào năm 2020 và 2019, Ripple đã trả lần lượt 50,2 triệu USD và 11,3 triệu USD cho MoneyGram. Khoản tiền này bổ sung cho khoản đầu tư ban đầu 50 triệu đô la của Ripple vào MoneyGram.

Kể từ khi SEC đệ đơn kiện Ripple và các giám đốc điều hành của nó về cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký của XRP, một số công ty trong không gian tiền điện tử đã tạm dừng hoặc ngừng hoàn toàn các hoạt động liên quan đến XRP.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN