Mọi thứ ‘Xanh và Đi’, Hoskinson nói về bản nâng cấp Alonzo

354 lượt xem
Moi thu Xanh va Di Hoskinson noi ve ban nang cap Alonzo

“Mọi thứ đều xanh và đi, chúng tôi đang đi đúng lịch trình,” Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson nói về việc nâng cấp Alonzo trong một bài đăng vlog gần đây.

Trong bản cập nhật , Hoskinson cho biết nhóm của ông vừa kết thúc cuộc họp “đi / không đi” trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của bản nâng cấp Alonzo. Hoskinson đã mô tả cách 25 bên liên quan trải qua một “danh sách kiểm tra khổng lồ về mọi thứ,” và rằng mọi thứ “tiếp tục có màu xanh lá cây.”. Với những xác nhận, Hoskinson nói rằng nhóm nghiên cứu hiện đã sẵn sàng để cắt ứng cử viên mạng chính và bắt đầu quá trình nâng cấp dần dần.

Hoskinson nói: “Chúng tôi sẽ bắt đầu một sự kiện HFC (bộ tổ hợp hard fork) trên Testnet. “Testnet sẽ ở giai đoạn Alonzo.” Ông nói thêm rằng nó không phải là một testnet đặc biệt như Purple, mà là testnet chính được sử dụng để trao đổi.

Ngày dự kiến

Hoskinson sau đó đưa ra một loạt ngày mà người dùng Cardano có thể mong đợi các đợt triển khai tuần tự. Theo Hoskinson, testnet Alonzo sẽ được triển khai vào ngày 1 tháng 9. Tuy nhiên, người sáng lập Cardano thừa nhận rằng nhóm vẫn còn một số việc phải làm để giải quyết một số khúc mắc.

Anh ấy cho biết nhóm của anh ấy sẽ làm việc vào cuối tuần để sửa những lỗi mà họ có thể gặp phải và đảm bảo mọi thứ đều phù hợp với phiên bản DB sync mới nhất.

Sau khi hoàn tất quá trình quay vòng trên mạng thử nghiệm Alonzo, nó sẽ vẫn ở đó cho đến khi đề xuất hoàn thành vào ngày 9 tháng 9. Hoskinson nói rằng mọi việc diễn ra tốt đẹp, anh ấy hy vọng quá trình quay vòng sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9. Nhóm nghiên cứu sẽ đẩy lùi quá trình quay vòng trở lại. năm ngày đến ngày 17 tháng 9 nếu họ đã đi đến quyết định ‘không đi’ trong cuộc họp của họ.

Bộ chuyển đổi ERC-20 trên testnet

Tuần trước, IOHK, công ty mẹ của Cardano đã thông báo rằng họ sẽ tung ra bộ chuyển đổi ERC-20 để đưa tài sản Ethereum vào testnet của Cardano và ngược lại. Bộ chuyển đổi chỉ là một cầu nối kết nối mạng Ethereum với Cardano, cho phép dễ dàng di chuyển các tài sản dựa trên Ethereum. Việc ra mắt sẽ có trên testnet được công bố vào cuối tuần này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN