Mọi tài sản tiền điện tử trong 100 tài sản hàng đầu đều có màu đỏ

190 lượt xem
Moi tai san tien dien tu trong 100 tai san hang dau deu co mau do

Mỗi đồng tiền trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang bị lỗ trung bình hơn 10% vào ngày hôm nay. Đây có phải là sự kết thúc của mùa altcoin?

Đó là ngày tồi tệ nhất trong lịch sử của thị trường tiền điện tử về việc giảm tổng giá trị. 

Mọi đồng tiền trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường — thậm chí còn được gọi là stablecoin — đều bắt đầu một ngày rực rỡ. Phần lớn các tài sản đó đã bị lỗ tỷ lệ phần trăm hai con số.

Theo dữ liệu của Nomics , tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức khoảng 1,59 nghìn tỷ đô la, giảm 27,09% trong ngày qua. Tuy nhiên, khối lượng tiền điện tử toàn cầu trong 24 giờ là 624,13 tỷ đô la, tăng 57,37% và sự thống trị của Bitcoin (về cơ bản là thước đo thị phần của nó so với các tài sản tiền điện tử khác) ở mức 41%, giảm -16,81% trong 24 giờ qua .

Bitcoin sụp đổ … một lần nữa

Bitcoin đã ghi nhận cây nến hàng ngày màu đỏ quan trọng nhất từ ​​trước đến nay, đi từ mức 42.800 đô la xuống mức thấp chính xác là 30.000 đô la. Từ đó, nó tăng lên mức giá hiện tại gần 42.000 đô la — một phần nữa là nhờ Hiệu ứng Elon Musk .

Giá Bitcoin hiện tại đang giảm nhanh như tăng vào đầu năm. Sự sụt giảm hôm nay gần như hủy bỏ toàn bộ đợt tăng giá của Bitcoin năm 2021.

Vụ tai nạn đại diện cho một trong những lần điều chỉnh tỷ lệ phần trăm mạnh nhất trong tất cả lịch sử của Bitcoin, với mức lỗ 53% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó và giảm 16% trong ngày, mặc dù nó đã chạm -30% giữa thời điểm mở cửa và mức tối thiểu của ngày hôm nay phiên họp.

Các thị trường tiền điện tử, như bạn mong đợi từ những con số này, đang ở chế độ hoảng loạn. Các số liệu RSI, đo lường sự cân bằng giữa người mua và người bán trong bất kỳ thị trường nhất định nào, cho thấy rằng các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm cách bán tháo đồng tiền của họ nhanh nhất có thể ngay bây giờ.

Mùa altcoin Adios

Và khi Bitcoin phát triển, các altcoin cũng vậy.

Ví dụ, Ethereum đang đăng ký hành vi giảm giá gần như tương tự như Bitcoin, chỉ có điều là cực đoan hơn.

Trong ngày, ETH tiếp tục ghi nhận mức lỗ 43% giữa thời điểm mở cửa ở mức 3.376 đô la và tối thiểu 2.000 đô la vào lúc 1 giờ chiều giờ UTC. Kể từ đó, nó đã phục hồi trở lại mức giá hiện tại khoảng 2.900 đô la, mức trượt khoảng 13% trong 24 giờ qua.

Cho đến nay, Ethereum đã rơi vào tình trạng giảm giá. Nhưng mùa thu hôm nay phá vỡ xu hướng tăng giá mạnh mẽ mà ETH đã nắm giữ kể từ tháng 4. Các nhà đầu tư hiện đã mất tất cả lợi nhuận mà họ đã tích lũy được kể từ đó. Các chỉ báo thị trường cho thấy rằng tiền điện tử đang giảm giá mạnh trong ngắn hạn vào thời điểm hiện tại, đồng thời bị bán quá mức, như trường hợp của bất kỳ đợt hoảng loạn nào.

XRP đã giảm mạnh 46% giữa thời điểm mở cửa hôm nay ở mức 1,58 đô la và mức thấp nhất là 0,85 đô la. Tuy nhiên, nó đã tìm cách phục hồi trên 1 đô la, đây là mức hỗ trợ tâm lý chính cho đồng tiền này. Nó hiện đang giao dịch quanh mức 1,2 đô la để lấy lại mức lỗ hàng ngày là 21%.

Và nó chỉ về cùng một câu chuyện trong suốt danh sách các lựa chọn thay thế tài sản tiền điện tử cho Bitcoin. Trên thực tế, chỉ có một số ít các đồng tiền nằm trong top 25 theo vốn hóa thị trường vẫn có màu xanh trong khoảng thời gian bảy ngày. Hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực đó là Polygon (MATIC), một nền tảng mở rộng quy mô Ethereum. MATIC vẫn tăng hơn 100% trong tuần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN