Mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục

227 lượt xem
Moi quan tam mo doi voi hop dong tuong lai Ethereum da dat muc cao ky luc

Ethereum và Bitcoin có thể duy trì đà tăng giá nhờ mối quan tâm mở tăng trên thị trường tương lai.

Mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) đang tăng lên khi thị trường tiền điện tử kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại mới.

Hợp đồng tương lai Ethereum có lãi suất mở cao mới

Dữ liệu từ Skew cho thấy lãi suất mở tổng hợp cho hợp đồng tương lai ETH đạt 12,6 tỷ đô la trên toàn cầu vào thứ Tư, vượt qua mức cao trước đó là 11,1 tỷ đô la được ghi nhận vào ngày 6 tháng 9 năm 2021

Ngược lại, tổng số tiền lãi mở cho hợp đồng tương lai Bitcoin hiện là 26,4 tỷ đô la, đóng cửa với mức cao kỷ lục trước đó là 27,4 tỷ đô la – con số được nhìn thấy lần cuối vào ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Lãi suất mở trong thị trường kỳ hạn đề cập đến tổng giá trị của các hợp đồng giao dịch chưa được thanh toán. Lãi suất mở tăng đóng vai trò là một chỉ báo tăng giá và cho thấy rằng tiền mới đang tham gia vào thị trường.

Số liệu về lãi suất mở cao nhất cho thấy rằng cả Ethereum và Bitcoin có thể duy trì hành động giá hiện tại của chúng, với khả năng thực hiện các động thái lớn hơn trong tương lai gần.

Gần đây, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất, Goldman Sachs, đã dự đoán rằng Ethereum có thể tăng lên 8000 USD trong hai tháng tới. Trong khi đó, JP Morgan cũng đưa ra dự đoán tương tự về việc Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 73.000 USD trong ngắn hạn.

Giá Ethereum và Bitcoin tăng

Bên ngoài thị trường tương lai, bản thân Bitcoin và Ethereum đã thử nghiệm các mức cao mới và bước vào chế độ khám phá giá.

Có thể có nhiều yếu tố khác nhau.  Hard fork London của Ethereum , được kích hoạt vào tháng 8 này, đã xúc tác cho sự tăng trưởng giá bằng cách thay đổi cơ chế phí của Ethereum. Trong ba tháng nay, bản cập nhật đã tạo ra một lực giảm phát cho tiền điện tử lớn thứ hai.

Hơn nữa, Ethereum đã duy trì vị trí dẫn đầu thị trường của mình. Nó vẫn là lớp dàn xếp thống trị cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Mạng này cũng lưu trữ phần lớn giá trị bị khóa trong DeFi mặc dù các đối thủ khác như Solana đã có dấu hiệu tăng trưởng.

Bản thân giá Ethereum đã tăng khoảng 60% kể từ ngày 1 tháng 10. ETH, đang giao dịch ở mức xấp xỉ 4800 đô la, sẽ sớm kiểm tra mức 5.000 đô la được kỳ vọng là điểm kháng cự tâm lý.

Trong khi đó, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 68.500 đô la. Trong vài tháng qua, tâm lý tăng giá của nó đã được thúc đẩy bởi sự ra mắt của ETF tương lai Bitcoin từ Proshares và Valkyrie .

Bitcoin cũng có một bản nâng cấp gọi là “Taproot” sắp ra mắt vào ngày 15 tháng 11 và dự đoán xung quanh sự cải tiến đó có thể đã khiến giá BTC tăng lên trong vài ngày qua

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN