Mọi người sẽ chấp nhận Bitcoin và giá của nó sẽ đạt 250 nghìn đô la vào năm 2022, Tim Draper nói

80 lượt xem
Moi nguoi se chap nhan Bitcoin va gia cua no se dat 250 nghin do la vao nam 2022 Tim Draper noi

Tim Draper phỏng đoán rằng Bitcoin (BTC) sẽ giao dịch ở mức 250.000 đô la vào cuối năm 2022 và nhiều tập đoàn sẽ chấp nhận nó như một phương thức thanh toán.

Tỷ phú người Mỹ Tim Draper dự đoán giá trị của bitcoin sẽ đạt 250.000 USD vào cuối năm 2022. Ông nhấn mạnh thêm rằng tiền điện tử chính sẽ là cốt lõi của tất cả các hoạt động tài chính trong 20-30 năm tới.

BTC là tương lai

Tim Draper – một nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ – đã chia sẻ với CNBC quan điểm lạc quan của mình về giá trị tương lai của BTC. Ông dự báo rằng bất chấp sự biến động trong thị trường tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số chính sẽ đạt 250.000 đô la vào cuối năm sau.

Ngoài ra, Draper cho biết nhiều công ty lớn sẽ noi gương Microsoft, Starbucks, PayPal, Home Depot và chấp nhận bitcoin làm phương tiện thanh toán:

“Hãy chờ đợi khoảng một năm rưỡi và các nhà bán lẻ đều sẽ sử dụng Opennode [bộ xử lý thanh toán bitcoin], vì vậy mọi người sẽ chấp nhận bitcoin.”

Nhà đầu tư chỉ ra rằng chỉ có 21 triệu bitcoin có thể tồn tại trong lưu thông và đây là một lý do khác sẽ làm tăng giá trị fiat của nó. Ông dự đoán rằng tài sản này có thể trở thành công cụ tài chính chính của thế giới và nó có tiềm năng trở nên thống trị như những gã khổng lồ như Microsoft và Amazon.

Draper là một HODLer bitcoin nổi tiếng nhưng từ chối trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình về số tiền anh ta sở hữu hoặc liệu anh ta có định vị một số tiền của mình trong các loại tiền điện tử khác hay không

Ngoài ra, tỷ phú lưu ý rằng Elon Musk là một “người đàn ông xuất sắc” nhưng không đồng ý với quan điểm của ông về Dogecoin. Draper đã tham gia cùng nhiều nhà phê bình khác về meme coin, những người nghĩ rằng chất lượng duy nhất của nó là mang lại niềm vui cho cộng đồng tiền điện tử:

“Phải có điều gì đó với Dogecoin vì nó khiến tất cả chúng ta mỉm cười nhưng không có kỹ sư nào đang làm việc trên nó.”

Anh ấy nói lại lần nữa

Có vẻ như Draper đứng đằng sau những lời nói của mình khi anh ấy ban đầu phác thảo dự báo giá như vậy vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, sự khác biệt duy nhất là vào thời điểm đó, anh ấy tuyên bố rằng giá trị của BTC sẽ đạt 250.000 đô la vào đầu năm 2023.

Vào thời điểm đó, anh ấy tiết lộ rằng thị trường chứng khoán không còn nổi lên nữa và thay vào đó, dự định phân bổ danh mục đầu tư của mình vào thị trường tiền điện tử. Bitcoin sẽ là người chơi lớn ở đó và mặc dù vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng nó sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng do những tính năng tích cực của nó:

”Bitcoin sẽ là đơn vị tiền tệ được lựa chọn. Bitcoin không dễ di chuyển, nhưng cuối cùng, nó sẽ như vậy. Sau đó, bạn sẽ có một sự lựa chọn và bạn sẽ nói: “này, tôi muốn trả cho các ngân hàng 2,5% đến 4% mỗi khi tôi quẹt thẻ tín dụng của mình, hay tôi muốn một loại tiền tệ không ma sát, mở, minh bạch, toàn cầu, và không ràng buộc với bất kỳ lực lượng chính trị nào ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN