Mới đối với tiền điện tử? Đây là cách bạn bắt đầu

284 lượt xem
Moi doi voi tien dien tu Day la cach ban bat dau

Không gian tiền điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, đến nỗi trong quý đầu tiên của năm nay, nhiều xu hướng liên quan đến nó đã trở thành xu hướng trên phương tiện truyền thông xã hội: bao gồm các mã thông báo không thể thay thế, máy bơm giá Dogecoin, tiền meme và Bitcoin tăng lên.

Nếu bạn chưa từng nghe về bitcoin hoặc bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác trước đây, thì giờ đây bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp với tất cả thông tin về nó trên mạng. Rốt cuộc, đó là một hệ thống tài chính mới bên ngoài hệ thống truyền thống mà bạn đã quen thuộc.

Công nghệ chuỗi khối, đặt cược, tài chính phi tập trung, sổ đặt hàng, kinh doanh chênh lệch giá. Có rất nhiều thứ để tiếp nhận và chúng tôi hiểu rằng điều đó không thể dễ dàng. Do đó, chúng tôi đã quyết định chia sẻ một số mẹo để giúp bạn bắt đầu trong không gian non trẻ này.

Bắt đầu từ từ

Tìm hiểu về tiền điện tử có thể quá sức đến mức bạn có thể muốn từ bỏ và nếu động lực duy nhất của bạn là giá thì hãy biết rằng không gian nổi tiếng về sự biến động của nó: hôm nay một đồng xu có thể tăng giá ổn định, nhưng ngày mai là một cơ hội mua mới có thể phát sinh.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên bắt đầu từ từ. Đọc một vài bài báo trực tuyến, xem một số video giải thích và cố gắng nắm bắt một khái niệm tại một thời điểm. Bạn không cần phải học cách tiền điện tử hoạt động trong một ngày để có thể tham gia vào một thị trường mà bạn hầu như không hiểu.

Rất nhiều nhà đầu tư làm điều này và một khi xu hướng đảo ngược, họ bán phá giá nắm giữ của mình. Thường thì họ bán lỗ và quyết định từ bỏ không gian mà không làm trầy xước bề mặt của nó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về một loại tiền điện tử cụ thể ngay lập tức, hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt về nó và cố gắng hiểu mọi khái niệm bạn có thể, từ công nghệ blockchain là gì đến cơ chế đồng thuận và mã số mã hóa của nó.

Tham gia các khóa học về tiền điện tử

Tự học tiền điện tử khó không phải vì sự phức tạp của miền mà vì bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu. Do đó, tham gia một khóa học về tiền điện tử sẽ giúp bạn tìm hiểu về mọi thứ liên quan đến nó một cách đơn giản và logic.

Phần tốt nhất – hầu hết các khóa học đều có sẵn miễn phí vì lợi ích của các doanh nghiệp blockchain là mở rộng sự chấp nhận tiền điện tử. Còn cách nào tốt hơn là giúp những người mới tham gia đánh mất sự lo lắng và nhúng mũi vào?

Student Coin có một trong những khóa học về tiền điện tử tốt nhất, với các chương đi kèm với các bài kiểm tra ngắn. Bằng cách đó, nhóm đứng sau dự án đảm bảo không để bất kỳ ai đọc các khóa học nâng cao hơn trước khi họ thành thạo những khóa học cơ bản.

Theo dõi các trang web tiền điện tử

Mọi thứ trong thế giới tiền điện tử di chuyển nhanh hơn nhiều so với bên ngoài nó. Vận may được tạo ra và mất đi trong một tuần, và những cơ hội mới có thể chỉ xuất hiện trong vài ngày trước khi ai đó tận dụng chúng.

Tương tự, việc nâng cấp giao thức được thảo luận và chấp nhận hoặc bị từ chối trong các cuộc họp nhanh hoặc thông qua các đề xuất quản trị mà bạn thậm chí có thể không biết. Để luôn cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi một số trang web và blog về tiền điện tử.

Nền tảng học tập của Coinbase có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu hiểu cách thị trường hoạt động, các khái niệm cơ bản và tại sao các loại tiền điện tử cụ thể lại phổ biến như vậy. Để cập nhật tin tức, có hàng trăm trang web trên mạng, bao gồm cả CryptoGlobe .

Để luôn được cập nhật về hiệu suất giá và khối lượng giao dịch, CryptoCompare có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn, vì nó thậm chí còn cho phép bạn tạo danh mục đầu tư miễn phí và theo dõi mức độ hiển thị của bạn.

Theo dõi những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử

Trên Twitter, Reddit, Facebook và YouTube, có hàng trăm người có ảnh hưởng đến tiền điện tử mà bạn có thể theo dõi, những người đã xem xét các đồng tiền và khái niệm cụ thể theo thời gian. Điều quan trọng là tránh các kế hoạch bơm và bán phá giá và những người có ảnh hưởng bán các dự án kém chất lượng cho khán giả của họ vì họ được trả tiền để làm như vậy.

Cố gắng theo dõi những người có ảnh hưởng như 99Bitcoins , những người cung cấp đánh giá trung thực về các dự án và nền tảng và cố gắng giữ cho khán giả của họ biết.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN